Update “biến căng” Quang Đại bị “mượn” văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua

Dường như, “sóng gió” drama vẫn chưa có dấu hiệu buông tha Quang Đại.

Vừa qua, Quang Đại – trai đẹp với diện mạo cao ráo, điển trai và khả năng học vấn khủng dính vào lùm xùm ăn cắp chất xám, "xào nấu" văn vẻ người khác. Cụ thể, anh chàng thường đăng quotes nội dung so deep ngôn tình trên trang cá nhân. Kèm theo đó là hashtag #whatever định dạng "thương hiệu", ai nhìn vào cũng ngỡ những dòng trên là do anh chàng viết ra. Sau khi bị tố bởi G.N.C.M – một tác giả khá nổi tiếng trong lĩnh vực viết lách, Quang Đại nhanh chóng chia sẻ một đoạn tâm thư khá dài trên trang cá nhân.

Nội dung giải thích chuyện số lượng thông tin bài lên trang mạng quá nhiễu, nguồn gốc không rõ ràng nên dẫn tới một số bài viết team Đại đăng lại với hình thức trích nguồn "Sưu tầm". Đáng chú ý là câu khẳng định: trang @anothersolution.co hoàn toàn không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ "chia sẻ cảm xúc" là chính.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 1.

Do không thể kiểm soát được hết nội dung đăng tải nên hầu hết bài đăng của Quang Đại hiện đều để chữ "Sưu tầm".

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 2.

Đại cho biết trang trên được lập ra nhằm mục đích gửi gắm tâm tư của mình và fan.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 3.

Tác giả bài đăng tố hot boy đăng bài viết của mình mà không để nguồn.

Trùng hợp là mới đây, cư dân mạng phát hiện ra trên kênh Youtube Trần Quang Đại Official có đăng tải một đoạn clip "Mario Station – BẠN HỎI ĐẠI TRẢ LỜI" vào ngày 21/8/2018. Theo đó, Quang Đại có tâm sự bản thân đang ấp ủ một dự án với tên gọi Another Solution. Tức là công ty, một dịch vụ tư vấn những giải pháp về content và branding cho những cái thương hiệu đang startup.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 4.

Hashtag minh chứng cho việc nội dung phục vụ kinh doanh.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 5.

Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì Quang Đại vừa viết trong tâm thư.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 6.

Từ 0:50 – 1:04, Quang Đại kể chuyện ấp ủ dự định kinh doanh Another Solution

"Này thì ngôn tình của chị em", "Trời ơi chú Đại thiệt sự là vậy sao?", "Tao tức á chưa bao giờ tao tức vậy á" là những bình luận được dân mạng để lại ở cuối bài "bóc phốt". Có vẻ như những gì Quang Đại chia sẻ đang khiến anh chàng rơi vào bế tắc.

Liên hệ với Quang Đại, anh chàng từ chối trả lời thêm về sự việc này. 

Cùng Chuyên Mục

Pháp Luật 7:00 - 24/08/2019

Căn nhà cấp bốn rộng 7m cũng là xưởng gò hàn của vợ chồng ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi, quê Thanh...

Thế giới 7:00 - 24/08/2019

    Mẫu tiêm kích Mỹ bán cho Đài Loan khiến Trung Quốc tức giận Quá...

Thế giới 7:00 - 24/08/2019

Tổng thống Vladimir Putin trong buổi họp với Hội đồng An ninh Nga ngày 23/8 tại Moskva. Ảnh:...

Thế giới 7:00 - 24/08/2019

Tàu vận tải đổ bộ USS Green Bay (LPD-20). Ảnh: US Navy. “Việc tàu chiến này đi qua...

Thế giới 7:00 - 24/08/2019

Tình hình cháy rừng tại Amazon đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, với nhiều hệ lụy khiến tất...

Kinh Doanh 7:00 - 24/08/2019

Một số doanh nghiệp phản ánh, từ ngày 20/8, nhiều container hàng nhập khẩu từ Trung Quốc của các...

Thế giới 7:00 - 24/08/2019

    Chợ trời ban đêm cuối cùng tại Bắc Kinh Video: SCMP