Thương hiệu Hoài Thương Cosmetics chính thức ra mắt đánh dấu bước ngoặc phát triển mạnh trong 2020

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiration Party – Thắp Sáng Đam Mê” tại khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất với sự tham gia của hơn 500 thành viên trong hệ thống. Với mong muốn hệ thống ngày càng phát triển bền vững, sự kiện mang ý nghĩa tri ân và vinh danh các nhà phân phối, đại lý của mình nhằm nâng tầm mỹ phẩm Việt. Đây cũng là nơi để các thành viên trong hệ thống gặp gỡ, giao lưu với nhau và tiếp xúc với lãnh đạo của công ty.

Hơn 500 người đẹp đã có mặt từ rất sớm để khoe sắc và để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm như một nàng công chúa đích thực. Họ, từ những cô gái, bà mẹ bỉm sữa hết sức bình thường, chưa từng nghĩ bản thân có thể đứng lên làm chủ, mang về thu nhập cao để tự do tài chính. Thế mà, sau những tháng ngày hợp tác cùng Hoài Thương Cosmetics, cuộc sống của họ như lật mở sang một trang hoàn toàn mới. Tự tin hơn, đẹp hơn, giàu có hơn, đó có lẽ chính là tất thảy những gì mà mọi phụ nữ trên thế giới này đều mơ ước!

Trong quy mô sự kiện hoành tráng lần này, Hoài Thương Cosmetics thể hiện được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Qua đó, khẳng định tầm vóc và sự phát triển hùng mạnh của mạng lưới hơn 500 điểm phân phối trên cả nước. Sau một thời gian dài kinh doanh dòng giảm cân Nấm và nước hoa Charme, CEO Trương Thị Thương đã quyết định ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình – Hoài Thương Cosmetics.
Sau 1 năm hoạt động đầy bứt phá, sự kiện The Inspiration Party là điểm vinh danh mọi thành viên xuất sắc nhất đã cống hiến. Đây cũng là dịp để lãnh đạo cty chia sẻ về quan điểm, hướng đi mới trong năm 2020 và định hướng phát triển thương hiệu trong thời gian tới.
Cũng trong sự kiện, CEO Trương Thị Thương gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong hệ thống – những người đã đồng hành cùng cô. Cô chia sẻ: “Để đạt được như ngày hôm nay, chúng ta đã cùng nhau sẻ chia không chỉ niềm vui mà cả nỗi buồn. Tôi thực sự cảm ơn các bạn đã cùng tôi gắn bó suốt thời gian qua. Với một đam mê chung là mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, tôi tự nhủ rằng mình phải cố gắng hơn nữa để hệ thống ngày càng phát triển, đại gia đình ngày càng lớn mạnh, đoàn kết hơn và thành công hơn nữa”.

Với sự kiện này, Hoài Thương Cosmetics chân thành gửi lời cám ơn thông qua những phần thưởng ý nghĩa, nhằm gửi đến những cá nhân đã nỗ lực góp phần vào sự hưng thịnh của Hoài Thương Cosmetics đến ngày nay.
Sự kiện “The Inspiation Party – Thắp Sáng Đam Mê” của Hoài Thương Cosmetics còn được đánh giá là một sự kiện được chăm chút vô cùng tỉ mỉ từ khâu bối cảnh sân khấu, âm thanh ánh sáng đến các tiết mục trình diễn đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản. Chương trình có sự góp mặt của nam ca sỹ khách mời Ngô Kiến Huy và Trịnh Thăng Bình. Tất cả như được hòa vào một không gian sôi động, đầy lửa và nhiệt thành.

Sự kiện được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, không chỉ tổ chức tại không gian sang trọng, đẳng cấp mà còn có nhiều điểm nhấn ấn tượng thể hiện tinh thần của Hoài Thương Cosmetics, đánh dấu bước ngoặc phát triển mới trong năm 2020.

Cùng Chuyên Mục

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiration Party – Thắp...

Đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn...

Khỏe – đẹpLàm đẹp 2:57 - 30/11/2019

Không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà Tuyền còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh...

Rất nhiều bản trẻ thường chỉ chú ý đến việc làm trắng hay chăm sóc, nuôi dưỡng da mặt mà...

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp CC.White, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực,...

Làm đẹp 20:07 - 26/10/2019

Để tìm ra được phương pháp giảm cân thế hệ mới mang tên Slim Vita với những tác dụng ưu việt...

Làm đẹp 21:01 - 26/09/2019

Rất nhiều người giảm cân theo phương pháp ăn kiêng thất bại và nhanh chóng tăng cân trở lại....