Thuốc trị dạ dày Việt Nam chất lượng tốt hơn thuốc ngoại đắt tiền – Dạ tràng An Khang và thế mạnh y học Việt

“Thuốc Việt Nam thì làm sao mà tốt bằng thuốc ngoại được”. Hẳn nhiều người sẽ nói thế khi đọc tiêu đề này. Đọc hết bài viết này cũng như tìm hiểu kỹ về sản phẩm đặc trị dạ dày Dạ tràng An Khang, rất có thể các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về thuốc thảo dược Việt Nam.

Thế mạnh đặc thù

Đông y nói chung và y học Việt Nam nói riêng có thể mạnh đặc thù về các loại thuốc thảo dược.

Chúng ta được thiên nhiên ưu đãi cho một thảm thực vật phong phú cùng muôn vàn các loại cây thuốc quý. Điều này đã tạo nên một lịch sử huy hoàng của y học cổ truyền phương Đông. Như thế, tính lịch sửtính đặc thù về đa dạng sinh học là hai ưu thế hết sức đặc biệt của y học Việt Nam. Đó là nền tảng để chúng ta thu hút nguồn lực quốc tế để tạo ra đỉnh cao giá trị Việt chất lượng đột phá.

Chúng ta cần thay đổi suy nghĩ để chấm dứt thực trạng này: thế giới họ tin vào thuốc thảo dược Việt còn người Việt lại đem tiền đi mua….. thuốc ngoại giá cao gấp cả chục lần!

Dạ tràng An Khang trị dạ dày với chất lượng đột phá

Như đã nói, việc tạo nên một sản phẩm có chất lượng đột phá như Dạ tràng An Khang không chỉ dựa vào công sức của riêng người Việt. Chúng ta chỉ đơn thuần là một quốc gia có thế mạnh và thu hút tốt được các nguồn lực quốc tế. Thuốc đông dược thế hệ mới nói chung và sản phẩm Dạ tràng An Khang sâu xa hơn là kết tinh của hai yếu tố: tinh hoa ngàn đời y học cổ truyền – công nghệ hiện đại phương Tây.

Khi xưa, chúng ta có các vị thuốc như mộc hương, nghệ vàng, lá khôi, hoàng liên…. tạo thành một bài thuốc triệt mọi nguyên nhân của chứng đau dạ dày. Ngày nay, chúng ta nâng tầm bài thuốc ấy nhờ việc áp dụng công nghệ nano, công nghệ chiết xuất chọn lọc vào trong bào chế – sản xuất.

Chính những tiếp thu và phát huy đó đã làm cho Dạ tràng An Khang trở thành công thức trị dạ dày đột phá, vượt qua chất lượng của các loại thuốc ngoại hàng đầu.

Tham khảo thành phần chính và công thức “ba tác động” từ Dạ tràng An Khang

Thành phần

Thành phần của Dạ tràng An Khang đến từ 12 vị thuốc đông y có tác dụng bổ trợ lẫn nhau trong điều trị dạ dày, tạo thành một bài thuốc hiệu quả gấp 5 lần khi sử dụng từng loại thảo dược đơn lẻ.

Các vị thuốc chứa hàm lượng cao nhất có thể kể đến như:

Mộc hương

Có tác dụng kiện tỳ, giảm đau. Mộc hương dùng để chữa trị chứng co thắt đại tràng, rối loạn tiêu hóa kéo dài  và viêm loét dạ dày – tá tràng rất tốt.

Mộc hương là cây sống lâu năm, rễ to, đường kính có thể đến 5cm, vỏ ngoài màu nâu nhạt.

Phía gốc có lá hình 3 cạnh tròn, dài 12-30cm, rộng 6-15cm, cuống dài 20-30cm, có rìa. Mép lá nguyên và hơi lượn sóng, 2 mặt đều có lông, mặt dưới nhiều hơn. Trên thân cũng có lá hình 3 cạnh, nhưng càng lên trên lá càng nhỏ dần.

Nghệ vàng

Trong nghệ vàng có chứa tinh chất curcumin có tác dụng hoàn hảo trong việc làm lành vết loét dạ dày.

Điều đặc biệt là, nghệ vàng chỉ có dược tính khi tuổi thọ đủ 2 năm tuổi. Dân gian Việt Nam thường sử dụng nghệ trong điều trị chứng đau dạ dày mà không hiểu được điều này nên không tận dụng được hết hiệu quả tuyệt vời mà loại thảo dược này mang lại.

Hoàng Liên

Cây Hoàng Liên có tác dụng cực kỳ tốt trong việc trung hòa acid dạ dày, làm giảm các triệu chứng của bệnh đau dạ dày mãn tính. Bên cạnh đó, loại thảo dược này còn có tác dụng kiện tỳ giúp hệ tiêu hóa nói chung và dạ dày nói riêng “khỏe” hơn, giúp việc đau dạ dày trở nên thực sự hiệu quả.

Hoàng liên là cây thảo, sống nhiều năm, cao chừng 15 -35 cm, thân mọc thẳng, phía trên phân nhánh, có nhiều rễ nhỏ. Lá mọc từ thân rễ lên, có cuống dài 6 -12 cm. Phiến lá gồm 3 – 5 lá chét, mỗi lá chét  lại chia thành nhiều thùy có mép răng cưa.

Mùa xuân sinh trục dài chừng 10 – 12cm trên chia làm 2 hoặc nhiều nhánh mang 3 –  8 hoa. Có 5 lá đai màu vàng luc, cánh hoa hình mũi mác dài bằng 1/2 lá đài, có nhiều nhị dài gần bằng cánh hoa, có nhiều lá noãn rời nhau. Quả đại có cuống, trong chứa 7 – 8 hạt màu xám. Thời kì nở hoa vào tháng 2 – 4 và quả có từ tháng 3 đến tháng 6.

Lá Khôi

Công dụng điều trị dạ dày của lá khôi được lưu truyền trong dân gian khá rộng rãi. Thậm chí từng xuất hiện tin đồn là chỉ cần ăn lá khôi sống 2 lần/ngày trong 2 tuần, bệnh dạ dày nặng tới đâu cũng khỏi.

Dĩ nhiên, tác dụng của lá khôi thô không “kỳ diệu” tới mức độ đó.

Theo y học cổ truyền bệnh dạ dày có thể đến từ việc hệ tiêu hóa kém hoặc do “uất khí”. Với trường hợp đau dạ dày do stress, lá khôi có tác dụng điều trị cực kỳ hiệu quả.

Cơ chế 3 tác động

Các loại thảo dược có trong Dạ tràng An Khang kết hợp và bổ sung với nhau tạo thành công thức trị dạ dày tốt nhất với 3 tác động:

Kháng viêm : Ức chế và diệt sạch khuẩn HP nguyên nhân chính gây bệnh. Kháng viêm , đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa .

Làm lành : Tinh chất từ các cây thảo dược quý như Mộc hương, nghệ vàng, hoàng liên, lá khôi… sau khi được chiết xuất dược tính và chia nhỏ phân tử giúp tăng độ thẩm thấu thì trở nên có tác dụng rất tốt trong việc thẩm thấu vào thành dạ dày , làm lành các ổ viêm, liền các vết loét . Lúc này nồng độ acid đã được cân bằng và ổn định .Tăng cường sự tiết dịch nhầy bảo vệ lớp niêm mạc của dạ dày.

Phục hồi : Phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc, dạ dày khỏe mạnh và hoạt động ổn định trở lại.

Điều này thuốc Tây phổ thông khó lòng làm được. Các chế phẩm từ 1 loại thảo dược đơn lẻ cũng hoàn toàn không sở hữu ưu thế lớn đến thế. Chỉ có Dạ tràng An Khang với thành phần từ 12 loại thảo dược quý và công nghệ hiện đại trong bào chế – sản xuất mới có thể đem tới cho bệnh nhân đau dạ dày một tác động hoàn hảo và mau lẹ đến vậy.

Có thể nói, thuốc Việt hoàn toàn có những thế mạnh riêng để thu hút nguồn lực, phát huy tiềm năng và tạo ra những kết quả vượt trội. Dạ tràng An Khang thực sự là một niềm tự hào của y học Việt, niềm hạnh phúc cho bệnh nhân đau dạ dày.

Cùng Chuyên Mục

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiration Party – Thắp...

Đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn...

Khỏe – đẹpLàm đẹp 2:57 - 30/11/2019

Không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà Tuyền còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh...

Sức khỏe 4:23 - 24/11/2019

Từ chàng trai gặp trục trặc về yếu sinh lý, anh Hoàng Văn. L đã thoát bệnh thành công nhờ Hoàng...

Rất nhiều bản trẻ thường chỉ chú ý đến việc làm trắng hay chăm sóc, nuôi dưỡng da mặt mà...

Khỏe – đẹp 17:56 - 05/11/2019

Theo các thống kê, có tới 90% dân số mắc bệnh trĩ. Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ tăng cao do nhiều...

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp CC.White, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực,...