Theo đuổi kinh doanh online, Trịnh Văn Dũng đã đạt được những gì hiện tại?

Tuổi đời còn quá trẻ so với những thành quả mà Trịnh Văn Dũng đã đạt được như hôm nay. Từ một người không có một chút kinh nghiệm kinh doanh, thậm chí vốn khởi nghiệp gần bằng 0 nhưng hiện nay Dũng đã lãnh đạo hệ thống hơn 30 thành viên và thu nhập hàng chục triệu đồng hàng tháng chỉ sau một thời gian ngắn bắt đầu kinh doanh.

Câu chuyện của chàng trai trẻ Trịnh Văn Dũng, mạnh mẽ từ bỏ nghề tóc để dấn thân, thử sức và thành công bằng kinh doanh mỹ phẩm. Với khao khát một cuộc sống thú vị hơn, nhiều trải nghiệm hơn, thu nhập xứng đáng hơn. Và chỉ có một công việc có thể khiến Dũng được như mong muốn, đó chính là kinh doanh online.

Trong quá trình tìm tòi và tham khảo qua một số mặt hàng kinh doanh, chỉ có mỹ phẩm Cenlia mới đủ sức làm hài lòng chàng trai khó tính này. Dũng chia sẻ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau, trong đó 1 phần không nhỏ là những sản phẩm chất lượng kém, không theo tiêu chuẩn của bộ Y tế hay là kem trộn, chứa chất tẩy trắng có thể làm hại da về lâu dài. Dũng đã bắt tay vào tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp để hy vọng tìm được thương hiệu cực kỳ tốt cung cấp đến chị em phụ nữ. Lướt facebook thấy nhiều bạn trẻ chia sẻ nhau về thương hiệu mỹ phẩm Cenlia. Rất nhiều lượt chia sẻ, rất nhiều lượt comment về sản phẩm, các danh hiệu, giấy chứng nhận thương hiệu đạt được, niềm tin vào chất lượng mỹ phẩm Cenlia ngày một củng cố. Dũng quyết định theo đuổi niềm đam mê kinh doanh của mình với mặt hàng mỹ phẩm Cenlia. Không có nhiều vốn, Dũng đã chọn kinh doanh online rồi bắt tay vào nghiên cứu thị trường, tìm đầu ra, đầu vào của sản phẩm.

Nói về những khó khăn ban đầu, Dũng chia sẻ: Tuổi còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm kinh doanh, chuyện gặp khó khăn là hết sức bình thường. Trải nghiệm khó khăn nhất trong quá trình kinh doanh có lẽ là giai đoạn đầu. Lúc đó bản thân không có kinh nghiệm kinh doanh, bán hàng một cách bản năng. Chính vì thế kết quả kinh doanh khá thấp và đã có những lúc mình muốn bỏ cuộc. Thế nhưng những khóa học, những buổi đào tạo của Cenlia đã giúp Dũng thay đổi, trao dồi những kiến thức đúng đắn về kinh doanh, phát huy nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục con đường đã chọn. Nhờ áp dụng những kiến thức đó mà doanh số của Dũng đã tăng đột biến.

Với nỗ lực bền bỉ, không ngại khó, cái gì không biết thì tự học hỏi nên việc kinh doanh của Dũng ngày càng thuận lợi hơn, chàng trai trẻ ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Và nhờ vào sản phẩm chất lượng cùng tài ngoại giao, sau thời gian ngắn khởi nghiệp, từ 1 người bán hàng nhỏ trên mạng, Dũng đã lãnh đạo hệ thống hơn 30 thành viên và thu nhập hàng chục triệu đồng hàng tháng chỉ sau một thời gian ngắn bắt đầu kinh doanh.

Theo Dũng, để tìm được thành công cho riêng mình không có gì khác là phải có đam mê và đặt mục tiêu để theo đuổi nó đến cùng. Con đường thành công luôn rộng mở cho tất cả những ai có ước mơ và nghị lực. Khi bạn có sở trường và niềm đam mê, bạn sẽ thành công.

Cùng Chuyên Mục

Tuổi đời còn quá trẻ so với những thành quả mà Trịnh Văn Dũng đã đạt được như hôm nay. Từ...

Công nghệ 7:00 - 02/09/2019

    Lý do uống caffeine giúp tỉnh táo Đồ họa: Hanan Qasim

Công nghệ 19:00 - 01/09/2019

    Gặp quảng đắng vì muốn lấy lòng gái xinh Tuần từ 25/8 đến 31/8...

Công nghệ 19:00 - 31/08/2019

    Phản ứng ho diễn ra như thế nào? Đồ họa: It’s AumSum Time

Công nghệ 19:00 - 31/08/2019

Doanh nhân người Trung Quốc cho biết ông “khá lạc quan” về trí tuệ nhân tạo (AI) và tập...

Công nghệ 7:01 - 31/08/2019

    Những dự đoán về thế giới hiện đại của thập niên 1950 Đồ...

Công nghệ 7:00 - 31/08/2019

    Lý do một số loài chim không biết bay Đồ họa: Gillian Gibb