Slim vita: 10 người sử dụng thì có tới 9 người thành công và hài lòng với phương pháp giảm cân này

“Sau khi dùng thuốc là cơ thể tôi lại “phì nhiêu” như cũ”; “Hầu như không có loại thuốc nào có thể tác động tới khối mỡ bất diệt của tôi”; “Tôi đã dùng đủ mọi cách nhưng không hiệu quả, tôi hầu như không còn hi vọng sẽ giảm được cân rồi….”

Đó là tâm sự của những tình nguyện viên đến với chúng tôi trong đợt trải nghiệm sản phẩm giảm cân Slim Vita được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Slim Vita – Vóc dáng trong mơ cho người Việt.

“Chia tay” thân hình sồ sề: vấn đề thực sự nan giải.

Những người có thân hình quá khổ chắc chắn luôn mong ước được giảm cân. Nhưng mỗi khi nhắc tới những nỗ lực để “chia tay” thân hình sồ sề của mình thì hẳn ai trong số họ cũng lắc đầu ngán ngẩm:

“Khó lắm, tôi đã dùng đủ mọi cách nhưng đều không thành công.”

Thừa cân luôn là nỗi tự ti khó dứt bỏ của nhiều người

Nguyên nhân đến từ những thói quen cố hữu khó lòng thay đổi của những người béo: họ luôn nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể và lười vận động! Đó là đặc thù công việc đồng thời là sở thích không thể thay đổi của họ.

Khối mỡ tích tụ lâu năm dần trở thành một chướng ngại tâm lý giống như ngọn núi ngăn người béo bước tới sự mảnh mai quyến rũ mà họ ao ước.

Cuộc thử nghiệm của Slim Vita: ngỡ ngàng của những người trong cuộc.

Được giới chuyên gia đánh giá là đột phá mới về sản phẩm giảm cân của người Việt, Slim Vita tiếp tục tạo ra những ngỡ ngàng khi kết thúc hành trình trải nghiệm đồng hành cùng người thừa cân kéo dài hơn ba tháng của mình.

Tôi không thể tin vào những gì đang diễn ra, tôi đã giảm được sáu cân sau hai tháng tham gia trải nghiệm của Trung tâm Slim Vita – Vóc dáng trong mơ cho người Việt.”

Anh Nguyễn Thanh Phúc, 32 tuổi sống tại Hoàng Mai Hà Nội chia sẻ.

Không riêng anh Phúc, cuộc trải nghiệm sản phẩm phát động bởi Slim Vita thu hút hơn 20.000 người tại khắp các thành phố lớn trên toàn quốc tham gia và nhận được sự hài lòng từ 95% người trải nghiệm.

Cứ 10 người tham gia trải nghiệm cùng Slim Vita thì có 9 người hài lòng

Họ thậm chí tỏ ra ngỡ ngàng trước những tác động mà Slim Vita mang lại.

Được hội đồng chuyên môn phân tích về sự lành tính cũng như tác dụng mạnh mẽ của Slim Vita nhưng bản thân tôi cũng không ngờ tác động của sản phẩm này lại mạnh mẽ đến vậy.”

Chị Đinh Thu Hương, nhân vật trải nghiệm cuộc khảo sát cuả Trung tâm Slim Vita – Vóc dáng trong mơ cho người Việt chia sẻ.

Điều gì làm nên sự đột phá của Slim Vita.

Lý giải tác dụng cũng như thành công đột phá của Slim Vita, chúng ta có thể chỉ ra 3 yếu tố sau:

  • Sự tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu: họ là những con người đến từ các viện nghiên cứu đầu ngành, tâm huyết tạo ra một sản phẩm giảm cân vừa đảm bảo sự hiệu quả, vừa giữ sự an toàn cho người dùng. Đó cũng là lý do mà quá trình nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm của họ kéo dài tới 10 năm.
  • Sự hoàn hảo trong thành phần. Khác với các sản phẩm đến hoàn toàn từ thảo dược hay các sản phẩm có thành phần hóa – sinh, Slim Vita có sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược quý, axit amin bổ sung, vitamin và các chất vi lượng trong thành phần. Điều này tạo ra một bài thuốc với các thành phần bổ trợ lẫn nhau mang lại tác động hoàn hảo.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại trong bào chế: Slim Vita áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trong bào chế: công nghệ chiết xuất chọn lọc giữ lại dược tính, công nghệ chia nhỏ phân tử nâng cao tốc độ và hiệu quả tác động khiến thuốc trở nên tối ưu.

Với những tâm huyết và tỉ mỉ đó, các nhà khoa học đã tạo ra một Slim Vita thực sự khác biệt và đột phá.

Tham khảo thêm tại: http://slimvita.vn/

Hotline: 077.809.6666

 

Cùng Chuyên Mục

Khỏe 20:19 - 02/10/2020

Mới đây, NSND Trần Hiếu chia sẻ thông tin về việc nhạc sĩ Trần Tiến mắc căn bệnh ung thư vòm...

Khỏe 16:18 - 02/10/2020

Rau sam được biết đến nhiều như một loại rau dại. Tuy nhiên, nó cũng là một loại rau có hương...

Khỏe 12:18 - 02/10/2020

Sau khi sinh cho ông xã Thành Đạt liền tù tì 3 đứa con, nữ ca sĩ Hải Băng gần như rút khỏi showbiz...

Khỏe 8:18 - 02/10/2020

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, cô Eden Strong cho biết giờ cô đã nhận...

Khỏe 7:48 - 02/10/2020

Giảm cân là một vấn đề không của riêng ai. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, hai từ ngữ...

Khỏe 0:18 - 02/10/2020

Truyền thông Thái Lan đã đưa tin vào lúc 5h30 sáng ngày 27/9, sở cảnh sát huyện Bang Phli, tỉnh Samut...

Khỏe 20:19 - 01/10/2020

“Loạn” câu chuyện dinh dưỡng trẻ em Dinh dưỡng trẻ em vẫn luôn là một chủ đề được mọi...