Sản phẩm Green Coffee Bean – giảm cân an toàn, hiệu quả, tăng cường sức khỏe không lo mệt mỏi

Sự kết hợp hài hòa giữa tinh chất thảo dược tự nhiên và Khoa học công nghệ hiện đại. Green Coffee Bean là tên gọi của một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân thảo dược.

Nguyên liệu của Green Coffee Bean bao gồm 11 thành phần thảo dược chủ đạo: Lá sen, hà thủ ô, đan sâm, hoàng kỳ, giảo cổ lam, cà phê xanh, hương thụ, trạch tả, trần bì, nhân sâm, chiết xuất trà xanh… Để tạo ra 11 thành phần đó, các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Green Coffee Bean đã phải mất hơn 10 năm ròng rã trả lời câu hỏi: kết hợp các nguyên liệu thành phần thế nào cho tối ưu nhất, liều lượng mỗi vị bao nhiêu thì sẽ đem tới hiệu quả cao nhất?

Thành phần gồm 11 thảo dược chủ đạo

 

Green Coffee Bean thực ra là sự kết hợp hài hòa giữa tinh chất thảo dược tự nhiên và khoa học công nghệ hiện đại trong đề tài giảm cân. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, các thành phần tự nhiên có trong Green Coffee Bean được bào chế để có thể thẩm thấu dễ nhất, tác động mạnh mẽ nhất. Đồng thời, hàm lượng của từng “vị” cũng được căn chỉnh tỉ mỉ để đem lại một tác động như mong đợi của các nhà nghiên cứu.

Con đường khẳng định uy tín Green Coffee Bean

Về xuất xứ, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Green Coffee Bean được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần BUTABA có địa chỉ tầng 2, Tòa nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hình ảnh giấy công bố, giấy phép lưu hành, giấy chứng nhận Green Coffee Bean

Ra đời dựa trên tâm huyết của những người làm khoa học chân chính, lấy hiệu quả sử dụng và lợi ích của người tiêu dùng làm gốc, viên giảm cân Green Coffee Bean nhanh chóng chiếm được thiện cảm tại thị trường Việt Nam.

Uy tín đó xuất phát từ khả năng hỗ trợ giảm cân đặc biệt có trong loại thực phẩm chức năng này: Hành trình hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ, giảm béo của Green Coffee Bean thực sự khoa học và triệt để, giảm cân nhưng không lo mệt mỏi. Mỡ trong thức ăn đi vào máu được “hút” đi nhờ L-carnitin fumarate và đưa vào ti thể để biến thành năng lượng. Mỡ trong đường ruột được các điện tích âm của chitosan “cuốn” đi và đào thải qua đường bài tiết. Đây quả là một công thức tuyệt vời, vừa an toàn lại rất “trúng mục tiêu” cho những người muốn giảm béo.

Hình ảnh giấy công bố, giấy phép lưu hành, giấy chứng nhận Green Coffee Bean

Chính chất lượng thực sự đột phá bên trong mỗi viên uống, Green Coffee Bean đã được người dùng truyền tai nhau rất nhiều và trở thành một làn sóng “gây bão” khắp các cộng đồng mạng xã hội cũng như giới chuyên môn. Đây thực sự là một hy vọng mới cho những người thừa cân “kinh niên”.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt mua hàng chính hãng, khách hàng có thể truy cập tại Website chính thức của công ty: www.greencoffeebean.info/trangchu?utm_source=bao&utm_medium=baidang

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng Chuyên Mục

Đời sống 10:10 - 01/06/2020

Sáng 1/6, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Huyện uỷ Tân Hiệp đã triển khai quyết định kỷ luật...

Đời sống 9:25 - 01/06/2020

Vụ việc cháu N.T.Tr (12 tuổi) bị mẹ là chị Nguyễn Thị Mai Th. (33 tuổi, ở thôn 10, xã Lý Trạch,...

Đời sống 21:25 - 31/05/2020

1. Các tỉnh được tạm ứng ngân quỹ nhà nước Thông tư số 23/2020 của Bộ Tài Chính Quy định...

Đời sống 17:55 - 31/05/2020

Không chạy theo xu hướng nhà hiện đại hay phong cách công nghiệp, cặp...

Đời sống 16:25 - 31/05/2020

Ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, một...

Đời sống 12:55 - 31/05/2020

Sáng 31/5, công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa tiến hành khởi tố bị can đối với Ngô Văn Thịnh...