RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB WLIN PEARLS

Ngày 6/8/2018, tại khách sạn Pull Man, CLB WLin Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế chính thức ra mắt tại Hà Nội. CLB WLin Pearls được kiến tạo bởi người sáng lập và điều hành Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đồng thời là Chủ tịch của WLin Pearls- doanh nhân Lưu Bích Nguyệt.

Với sứ mệnh tạo nên không gian giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh doanh trong cả nước giúp các nữ doanh nhân ngày càng “đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn” . Ngoài ra  WLIN Pearls ví người phụ nữ như mỗi viên ngọc trai sáng và khi biết xâu chuỗi với nhau sẽ trở thành một chuỗi ngọc trai để phụ nữ ngày càng tỏa sáng và mang nhiều giá trị tốt đẹp lan tỏa đến cộng đồng.  Ngay trong ngày ra mắt Wlin Pearls ra mắt đã nhận được sự quan tâm chú ý và tham gia đông đảo của gần 100 doanh nhân thành đạt.

IMG_2912

CLB Win Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế được kiến tạo bởi người sáng lập và điều hành Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đồng thời là Chủ tịch của Wlin Pearls- doanh nhân Lưu Bích Nguyệt.

 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch kiến tạo lên WLin Pearls không giấu được niềm vui và sự tự hào khi nhận được sự tin yêu, quý mến và biết ơn tới những khách mời đã dành thời gian đến chúc mừng WLin Pearls và mong muốn WLin Pearls sẽ là “điểm hẹn” của các nữ doanh nhân danh tiếng, uy tín hàng đầu nhiều lĩnh vực. WLin Pearls hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề và trở thành tổ chức phát triển bền vững và phủ sóng cả nước như cái tên mà nó thể hiện.

IMG_2905

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch CLB Wlin Pearls

Tại buổi lễ quan trọng này, Ban điều hành CLB Wlin Pearls cũng chính thức được ra mắt với 10 nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong cộng đồng mạng lưới nữ doanh nhân bao gồm:

 1. Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group, Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls
 2. Bà Phó Khánh Chi- Phó trưởng ban sân chơi giải trí Đài TH Hà Nội, PCT Thường trực
 3. Bà Nguyễn Bích Lợi – Giám đốc Công ty đào tạo dịch vụ làm đẹp DalSpa, PCT Thường trực
 4. Bà Hạ Vy – giám đốc Công ty đào tạo làm đẹp người mẫu Việt Nam, PCT Đối ngoại
 5. Bà Đỗ Phương Thảo- giám đốc sáng tạo Hệ thống Salon Vicky Q, PCT Đối ngoại
 6. Bà Dương Ngọc Bích- giám đốc Công ty cổ phần mỹ phẩm vẻ đẹp Việt, GĐ công ty truyền thông Bình Minh, PCT Sự kiện
 7. Bà Đỗ Thị Thu Hiền- Phó GĐ CZ Panter, PCT Sự kiện
 8. Bà Phạm Thị Minh Ngọc – Chủ tịch HĐQT thành viên Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ NNT VN, TGĐ Công ty xây dựng và đầu tư BĐS Hà Nội, PCT Nội dung
 9. Bà Lý Cẩm Tú- Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Cẩm Tú, PCT Hội viên
 10. Bà Vũ Thanh Hải – Phó chủ tịch Liên hiệp Spa, Thẩm mỹ Việt Nam, PCT Hội viên
 11. Bà Đỗ Thị Tâm – TGĐ Công ty Vinamecin, PCT Phong trào

 

IMG_7576

Ban điều hành chụp ảnh chung cùng diễn gia Lê Trang

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia,CLB WLIN Pearls là Mạng lưới nữ lãnh đạo sở hữu đội ngũ ban điều hành “khủng” nhất hiện nay, bởi mỗi thành viên trong ban điều hành là những nữ doanh nhân có sức ảnh hưởng khá lớn trong doanh nghiệp hiện nay và cũng là những người phụ nữ luôn đem những giá trị tích cực nhất tới cộng đồng hiện nay.

Đặc biệt tại buổi lễ ra mắt CLB WLIN Pearls còn có sự xuất hiện của bà Lê Trang- Chuyên gia đào tạo và định hình phong cách, Nhà sáng lập và TGĐ beU Model, Talent Management Agency, giám đốc sản xuất các chương trình Việt Nam Next ‘s Top Model, sáng lập Việt Nam International Fastion Week, tổng đạo diễn hoa hậu hoàn vũ Việt Nam…Nữ doanh nhân được Forbes bình chọn là một trong 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam đã có buổi chia sẻ với chủ đề “ Vượt qua rào cản để thành công”. Đây là chủ đề vô cùng hấp dẫn gây chú ý tất cả mọi khách mời tham dự, với thông điệp “Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim, sẽ có một ngày những gì bạn làm từ trái tm sẽ chạm đến trái tim của mọi người” đã thực sự chinh phục được trái tim và sự ngưỡng mộ của 100 doanh nhân tham dự sự kiện.

IMG_7530

Bà Lê Trang- Top 50 Phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam đang chia sẻ cùng khách mời

Bà Lê Trang chia sẻ: “Thực sự tôi rất vinh dự khi được tham dự khi là diễn giả tại một sự kiện của mạng lưới nữ doanh nhân WLIN Pearls.  Đây là hoạt động ý nghĩa dành cho mạng lưới nữ doanh nhân nhằm kết nối, trao đổi nhằm tạo ra giá trị trong kinh doanh đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực ấy tới cộng đồng”

 

 

 

 

 

 

38612134_1832035056875964_4995882886142885888_n

Bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch Sáng lập và điều hành WLIN Pearls tặng hoa cho bà Lê Trang

Tuy mới ngày đầu ra mắt, CLB WLIN Pearls đã thể hiện được sức nóng của mình khi có nhiều thành viên mới đăng ký là hội viên của CLB, trong đó thành viên mới nhất là bà Nguyễn Thị Phương Lan- giám đốc Công ty Khang Lệ Việt Nam. bà Nguyễn Phương Lan cho biết: “Tôi đã từng tham gia các mạng lưới doanh nhân trong đó có WLIN Pearls đã thực sự chinh phục tôi, hy vọng rằng khi trở thành mạng lưới nữ doanh nhân Quốc tế chúng tôi có cơ hội giao lưu hợp tác và phát triển và đặc biệt lan tỏa những giá trị tốt đến cộng đồng.

Bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls đang giáy chứng nhận cho các hôi viên mới

Một số hình ảnh khác tại lễ ra mắt Ban điều hành CLB WLIN Pearls

 

 

 

Cùng Chuyên Mục

Đời sống 20:24 - 24/09/2020

Trong lúc cự cãi nhau vì mâu thuẫn cá nhân tại quán cà phê ở khu vực ấp Bình Lợi (thị trấn Tân...

Đời sống 16:24 - 24/09/2020

Sáng 24/9, thông tin từ Công an huyện Tân Trụ, tỉnh Long An cho biết, Cảnh sát hình sự của huyện...

Đời sống 15:39 - 24/09/2020

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một cháu bé sơ sinh bị cho vào túi nilon rồi...

Đời sống 13:09 - 24/09/2020

Không lựa chọn máy lạnh văn phòng, không lựa chọn làm việc ở môi trường...

Đời sống 12:24 - 24/09/2020

Trước đó, vào rạng sáng 23/9, người dân xóm Lò Heo, thị trấn Phú Long (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình...

Đời sống 11:39 - 24/09/2020

Truyền thông địa phương đưa tin, một cặp đôi trung tuổi đã bị bắt gặp có hành vi khiêu dâm...

Đời sống 3:39 - 24/09/2020

Những loại gạo thông thường chúng ta biết hầu hết có màu trắng, trắng ngà, tím (nếp cẩm), nhưng...