“Nữ hoàng có làn da đẹp Beauty Queen” CEO Trần Thu Thủy “Lên báo á! Thôi Thủy không thích hình ảnh thành công xong nói mấy câu triết lý đâu!”

Một phần của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau, Leegeehaam Hàn Quốc ..vv

        Khá, chỉ có một phần, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính và máy tính

Thủy trong bộ trang phục và nữ hoàng lộng lộng

        Thời gian kết thúc, thời gian và thời gian

Mạnh mẽ, đầy đủ, hợp lý, hiệu quả, hiệu quả, thú vị tái bản

         Có những lúc cũng chán nản, nhưng  lòng tin của Thủy với các sản phẩm lại không cho phép Thủy bỏ cuộc,  bao công sức tìm kiếm, test sản phẩm thực sự có chất lượng nên chắc chắn thị trường sẽ đón nhận,  chọn sản phẩm kinh doanh phải thật sự chất lượng thì khách sử dụng rồi mới tự tin giới thiệu cho bạn bè!”- Thủy nhớ lại những ngày đầu với bước đi chập chững kinh doanh.

Thủy có làn da trắng ngần đã giúp vị CEO này đoạt giải Nữ hoàng có làn da đẹp nhất

        PV_ Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích bỏ hết công việc hiện tại để tự kinh doanh đạt cuộc sống mơ ước  giống Thủy bây giờ, Thủy có lời động viên cho các bạn ấy không?

         “ Trái lại, Thủy không ủng hộ việc từ bỏ việc học, công việc làm thuê hiện tại để đứng ra kinh doanh như vậy, việc này rất nguy hiểm, có thể mất đi số vốn đáng kể so với kinh tế của các bạn lúc bấy giờ, các bạn hoàn toàn có thể vừa kinh doanh vừa giữ công việc hiện tại của mình nếu biết kiểm soát thời gian”

         PV_ Vậy Thủy có thể đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ bây giờ được chứ?

         “ Thủy không thích kiểu thành công xong lên mặt dạy đời người khác đâu, Thủy chỉ muốn chia sẻ những tình huống trong kinh doanh mình đã trải qua, các bạn muốn kinh doanh ít nhất hãy tìm cho mình 1 Mentor- người hướng dẫn riêng- vì trong mỗi hoàn cảnh sẽ có một đáp án riêng,  mỗi người sẽ có cái nhìn và rút ra bài học riêng mình, anh chị em nào muốn nghe Thủy chia sẻ câu chuyện hay làm sao để thành công thì có thể liên lạc qua Email của Thủy, chứ ngồi hướng dẫn trên báo thế này có 2019 trang báo cũng không hết” –Thủy dí dỏm.

             

   Thủy hậu tự tin sải bước  trên sân khấu.

         P/S: PV_ Là CEO của công ty hàng trăm thành viên, cả 1 chuỗi SPA ăn khách, Thủy chưa đủ bận hay sao còn đi thi sắc đẹp, cơ duyên nào  đưa Thủy đến Beauty Queen??

        “ Bận chứ! Mà cả nhà Reborn –Dòng mỹ phẩm được Cell Pharma phân phối từ Mỹ- cứ động viên , thuyết phục từ ngày này qua ngày khác, muốn công ty có người đại diện tham gia cuộc thi, mà biết đến cuộc thi cũng là chị em trong Reborn giới thiệu đấy!

         Chứ Thủy bận Đâu biết gì đến các cuộc thi đâu, cũng chẳng mong ngóng gì các giải thưởng cả, chỉ nghĩ đây cũng là cơ hội tốt để có thể lan tỏa các giá trị, hỗ trợ mọi người đặc biệt là các chị em có đam mê kinh doanh như Thủy, vừa là đáp tình cảm , sự tin tưởng của gia đình Reborn với mình. Hạnh phúc lắm vì cũng đoạt được 2 giải là Top 3 “Gương mặt được khán giả bình chọn” và giải “Nữ hoàng có làn da đẹp nhất”, không phụ lòng mong đợi của mọi người ”.

Hình ảnh CEO Trần Thu Thủy nhận giải tại đêm chung kết.

         Chỉ có một phần, một phần của nhau, một phần trong một phần của nhau, một phần của nhau. sức mạnh của họ Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn qua điện thoại: Thúy.reborn @ gmail !  

         Phần mềm của họ

KẸP

Điện Thiết Quảng Đông của cô Mạnh Nữ CEO CEO Trần Thu Thủy.

TY TY NGHIÊN CUNGU & MạnhNG

Việt điểm: 161 Ngõ Quảng Quang, Đống Đa, Hà Nội

Cáp treo nóng: 0919.182.504 * Trang web: reborncosatures.net

Fanpage: https://www.facebook.com/MyphamnhapkhauReborn/

Cùng Chuyên Mục

Nhân vật 2:41 - 25/09/2019

Vượt qua sự tự ti về vóc dáng, vượt qua lời trêu chọc của bạn bè, Bùi Thị Hồng Thúy, cô gái...

Khỏe – đẹpLàm đẹpNhân vật 23:10 - 15/09/2019

Sau thời gian dài chờ đợi, mỹ phẩm CC.White chính thức ra mắt siêu phẩm kem dưỡng trắng da toàn...

Tuổi đời còn quá trẻ so với những thành quả mà Trịnh Văn Dũng đã đạt được như hôm nay. Từ...

Nhân vật 22:31 - 03/08/2019

Tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kết hợp, tình cảm, sức khỏe, sự khác biệt hợp nhất của công...

Gia ĐìnhNhân vật 4:02 - 28/12/2018

Bác sĩ Phạm Thành Sơn hiện đang là bác sĩ tại đơn vị hỗ trợ sinh sản – khoa phụ – BVĐK Đức...

Nhân vật 17:13 - 17/05/2018

Bạn đã bao giờ thắc mắc về “thanh xuân” của các công lớn làng công nghệ chưa? Người...