Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi được biết đến là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ năm 2014 và từng lọt Top 30 Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Năm 2018, cô là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương – Miss Asia Pacific Internationl 2018. Năm 2019, cô giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp Du lịch Cần Thơ.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học - ảnh 1 Người đẹp Huỳnh Thúy Vi được bầu làm Uỷ viên Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ. Cô là đại diện tiêu biểu cho thanh niên Cần Thơ tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần VI năm 2020 tại Nghệ An do Trung ương Đoàn tổ chức. Cô vinh dự nhận huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. 

Thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Huỳnh Thúy Vi là nhân viên ngân hàng. Sau cuộc thi, dù có nhiều lời mời tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng người đẹp Cần Thơ vẫn cân bằng công việc và đam mê.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học - ảnh 2 Thúy Vi trở thành Người đẹp du lịch – Đại sứ du lịch Thành phố Cần Thơ.

Ở tuổi 26, Huỳnh Thúy Vi gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cô nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ Tài chính Ngân hàng và tiết lộ dự định trở thành giảng viên đại học trong tương lai.  

Cảm xúc của Thúy Vi khi nhận bằng thạc sĩ như thế nào?

Sau một thời gian dài học tập cũng khá vất vả và ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến nhiều dự định và kế hoạch bị ngưng trệ, cuối cùng Thúy Vi cũng được trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Thuý Vi vô cùng xúc động và hạnh phúc với thành quả mà mình đạt được. Buổi lễ không những mang đến niềm vui cho Thuý Vi và các học viên khác mà còn niềm tự hào cho gia đình, người thân và những người bạn đã luôn ủng hộ Vi mọi mặt, nhất là trên con đường học vấn.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học - ảnh 3 Thúy Vi trong lễ tốt nghiệp.

Thúy Vi đã cân bằng việc học và làm nghệ thuật như thế nào?

Hoạt động nghệ thuật là 1 trong những đam mê của Vi. Tuy nhiên, không vì thế mà Vi bỏ bê công việc hay học tập. Chính vì vậy, bước ra từ các cuộc thi nhan sắc, Vi vẫn kiên trì với công việc của mình, đồng thời nỗ lực để hoàn thành việc học. Với Vi, công việc và học tập luôn luôn song hành cùng nhau. Vừa đi làm vừa đi học, phải di chuyển quãng đường dài cũng khá vất vả nhưng Vi xem đó là thử thách cho bản thân. Càng khó khăn chúng ta càng trân trọng những gì mình đã làm được.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, nhiều người sẽ dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn thì Vi lại lao vào nghiên cứu, học tập. Với cá nhân Vi, đó chính là niềm vui và sự hứng khởi. Vi cho rằng, đầu tư cho tri thức chính là sự đầu tư bền lâu và hiệu quả nhất.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học - ảnh 4 Thúy Vi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. 
Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học - ảnh 5 Hình ảnh người đẹp Huỳnh Thúy Vi giản dị trong các hoạt động từ thiện. 

Dự định sẽ trở thành giảng viên đại học thì sao?

Công việc hiện tại Vi vẫn sẽ duy trì, ngoài ra Vi sẽ dành thời gian nhiều hơn trong lĩnh vực sư phạm. Vi muốn dùng những kiến thức đã được học, sự trải nghiệm, và nhiệt huyết của mình truyền lửa lại cho các em sinh viên.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ, chuẩn bị làm giảng viên đại học - ảnh 6  

Nếu phải lựa chọn giữa công việc là một nhân viên ngân hàng và giảng viên đại học, Vi sẽ chọn phương án nào?

Tại sao phải lựa chọn 1 trong 2 mà không phải là kết hợp cả 2? Có thể là Vi đã hơi tham lam rồi (cười). Tuy nhiên, Vi là một người cầu toàn nên chỉ muốn thêm mà không bớt. Hiện tại, Vi đang làm nhiều công việc một lúc. Có lúc mệt mỏi nhưng Vi chưa bao giờ có ý định từ bỏ.  Với những kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực ngân hàng sẽ giúp Vi hoàn thiện hơn trong quá trình giảng dạy. Tuỳ từng giai đoạn mà sẽ tập trung vào những việc khác nhau sao cho tất cả đều đạt được chất lượng và kết quả cao nhất. Hi vọng, mọi người luôn ủng hộ Vi dù ở lĩnh vực hay cương vị nào!

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Cùng Chuyên Mục

Showbiz 19:04 - 02/10/2020

People đưa tin, nam diễn viên trẻ Archie Lyndhurst đã qua đời sau một thời gian ngắn mắc bệnh, hưởng...

Showbiz 11:03 - 02/10/2020

Khoảnh khắc “Mùa thu hoạch hoa súng” ở Long An (Việt Nam) của tay máy Phạm Huy Trung nằm trong...

Showbiz 1:03 - 02/10/2020

Iman Vellani vào vai nữ anh hùng Ms. Mavel Trong phim, cô gái 18 tuổi đóng vai chính Kamala Khan –...

Showbiz 21:04 - 01/10/2020

Hari Won, Thúy Ngân bức xúc trước những vụ con cái hành hạ cha mẹ già Theo đó, Thúy Ngân đã thẳng...

Showbiz 17:03 - 01/10/2020

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi được biết đến là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ năm 2014 và từng lọt Top...

Showbiz 15:03 - 01/10/2020

Ban Tổ chức giải thưởng Dế Mèn lần thứ nhất trao thưởng chiều 29/9. Nhà văn Nguyễn Quang Thiều...

Showbiz 13:03 - 01/10/2020

Theo đó, Chí Tài cho biết anh về nước hoạt động nghệ thuật đã được gần 20 năm trong khi vợ...