Ngọc Tuyết chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công mỹ phẩm CC.WHITE

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp CC.White, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực, hiện Ngọc Tuyết đang là nhà phân phối chính tại Bình Định và quản lý đội ngũ hơn 100 thành viên. Thành công của chị là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của chị xung quanh câu chuyện kinh doanh và phát triển hệ thống.

Chào chị, cơ duyên nào khiến chị lựa chọn mỹ phẩm CC.White để “khởi nghiệp” và xây dựng được đội ngũ thành viên như hiện tại?

Tôi cũng giống như các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp, trước đây tôi cũng từ 2 bàn tay trắng làm nên. Bắt đầu cuộc sống hôn nhân vất vả hơn nhiều khi phải nghỉ việc lo gia đình và con nhỏ, chi tiêu mọi thứ cho cuộc sống chỉ dựa vào chồng gồng gánh. Cuộc sống khó khăn, những mâu thuẩn trong gia đình cũng bắt đầu khiến bản thân cảm thấy rất tự ti và đôi lúc chạnh lòng.

Sau sinh em bé thì nội tiết tố thay đổi, da của tôi bắt đầu xấu đi rõ rệt, những vết tàn nhang và mụn khắp mặt. Tôi tìm hiểu và dùng qua rất nhiều mỹ phẩm, thuốc Đông y nhưng vẫn không thuyên giảm. Trong 1 lần tình cờ lướt facebook tôi đọc được thông tin sản phẩm CC.White và mua dùng thử, sau 1 tháng da tôi bắt đầu cải thiện và giảm tàn nhang đáng kể. Có lẽ, đây cũng là một cái duyên lớn với tôi và CC.White.

Nhận thấy mỹ phẩm CC.White là một sản phẩm có nhiều tiềm năng và tác dụng tốt, tôi quyết định lựa chọn thương hiệu này để “khởi nghiệp”.

Trước khi đến với thành công như hiện tại, chị đã trải qua những khó khăn nào? Ai là người luôn bên cạnh khi chị gặp khó khăn?

Bắt tay vào kinh doanh tôi gặp rất nhiều khó khăn, nhất là chồng lại là người phản đối quyết liệt. Nhưng vì “máu” kinh doanh, tôi đã lén gia đình vay số vốn 5 triệu đồng để thực hiện việc mình muốn làm, thời điểm đó có thể nhiều người bảo tôi dại dột, quá mạo hiểm, nhưng tất cả những áp lực ấy đã trở thành động lực để tôi cố gắng, không chỉ cho riêng mình, mà còn cho cả gia đình.

Việc phát triển các kênh phân phối, xây dựng đội ngũ cộng tác viên… đó đều là những bài toán kinh doanh nan giải. Tuy nhiên, sau một thời gian kinh doanh ổn thỏa, may mắn là tôi luôn có gia đình, bạn bè bên cạnh. Đặc biệt là chồng – người luôn tin tưởng và ủng hộ tôi trong những lúc tuyệt vọng nhất, luôn hậu thuẫn phía sau giúp đỡ vợ.

Là một phụ nữ thành đạt, chị có thể bật mí đôi chút bí quyết để phát triển và xây dựng hệ thống cho các bạn trẻ đang có giấc mơ khởi nghiệp.

Có nhiều bạn hãy hỏi tôi: Tại sao tôi có thể thành công trong lĩnh vực bán hàng online như vậy? Những lúc đó tôi chỉ cười và nói rằng “Hãy làm và cố gắng! Hãy tự tạo áp lực cho mình, chỉ khi bạn bị dồn vào đường cùng, khi đó bạn mới thật sự biết mình có thể làm được những gì”.

Hiện tại tôi đã nhân bản hệ thống và thũ lĩnh gần 100 thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, họ cũng có khao khát được thành công, được tự chủ kinh tế và đặc biệt là biết chăm sóc bản thân để ngày càng đẹp hơn, tôi đã giúp đỡ họ thay đổi và thành công hơn.

Vậy sắp đến chị có sự định gì để pháp triển bản thân cũng như phát triển hệ thống?

Dự định sắp tới tôi muốn mở rộng hệ thống ở những khu vực còn nhỏ lẻ để sản phẩm CC.White dễ đến gần hơn với người tiêu dùng. Và tôi mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ thay đổi bản thân để làm chủ cuộc sống, tự lập, tự tin và xinh đẹp.

Cảm ơn những chia sẻ của chị và chúc chị thành công với những dự định của mình!

Cùng Chuyên Mục

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiration Party – Thắp...

Đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn...

Khỏe – đẹpLàm đẹp 2:57 - 30/11/2019

Không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà Tuyền còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh...

Rất nhiều bản trẻ thường chỉ chú ý đến việc làm trắng hay chăm sóc, nuôi dưỡng da mặt mà...

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp CC.White, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực,...

Làm đẹp 20:07 - 26/10/2019

Để tìm ra được phương pháp giảm cân thế hệ mới mang tên Slim Vita với những tác dụng ưu việt...

Làm đẹp 21:01 - 26/09/2019

Rất nhiều người giảm cân theo phương pháp ăn kiêng thất bại và nhanh chóng tăng cân trở lại....