Mỹ phẩm Huyền Phi tri ân hệ thống với mức thưởng hàng tỷ đồng

Ngày 12/1/2019, đại tiệc tri ân nhà phân phối, đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi Cosmetic gây ấn tượng với mức thưởng khủng lên tới hơn cả tỉ đồng dành cho các thành viên xuất sắc của hệ thống.

Buổi lễ với sự tham gia của các vị khách mời là CEO Hoàng Phi Huyền và ông Hoàng Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị của Huyền Phi Cosmetic cùng ca sĩ khách mời Bùi Anh Tuấn và hơn 300 đại diện cho các thành viên hệ thống Huyền Phi Cosmetic trên khắp cả nước. Sự kiện này thay cho lời tri ân trân trọng nhất mà mỹ phẩm thiên nhiên Huyền Phi muốn dành tới những người đồng hành luôn ủng hộ và hỗ trợ nhiệt thành cho thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và đám đông

Như một sự động viên dành cho những cố gắng, nỗ lực của các đại lý và nhà phân phối sản phẩm mới, Huyền Phi Cosmetic đã dành tặng những phần thưởng rất có giá trị cho những thành viên có doanh thu cao nhất trong năm vừa qua. Phần thưởng lần lượt được trao cho các hạng mục Nhà phân phối xuất sắc, Tổng đại lý xuất sắc, Đại lý xuất sắc Chi nhánh xuất sắc, Chi nhánh tiêu biểu. Các phần thưởng gồm tiền mặt với phần thưởng cao nhất lên tới hơn vài triệu đồng cùng các hiện vật giá trị như xe SH, iphone XS, và cả xe oto, giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Phần thưởng cao nhất được dành cho NPP Hà Nội Trần Thị Thao, một trong những doanh nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2018. Phần thưởng giá trị xứng đáng với những cố gắng, nỗ lực và đóng góp của chị cho sự phát triển của hệ thống suốt gần 2 năm qua. Chia sẻ về giải thưởng mình nhận được, chị Thao cho biết: “Nhờ gắn bó với mỹ phẩm Huyền Phi mà tôi đã tự lập được cuộc sống, có nhà, có xe, những thứ mà trước đây tôi không dám nghĩ đến. Chính vì vậy, tôi mong hệ thống hãy nỗ lực hơn nữa để năm 2019 ai cũng có nhà đẹp, ô tô đẹp”.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Tại sự kiện, CEO Hoàng Phi Huyền đã gửi lời cảm ơn những nỗ lực rất tuyệt vời của các nhà phân phối, đại lý cũng như toàn thể các thành viên trên cả nước trong suốt năm 2018 vừa qua. Sự thành công của nhà phân phối đã đóng góp phần rất lớn trong sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Huyền Phi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Nữ CEO xúc động nhấn mạnh thêm: “Mỹ phẩm Huyền Phi đã trải qua một chặng đường khá dài, có những lúc khó khăn và thử thách tưởng chừng không thể vượt qua. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, quả thật là điều không dễ dàng. Đối với tôi các thành viên hệ thống không phải là nhân viên hay cấp dưới mà là những người cộng sự, là một gia đình thứ hai, ở đó chúng tôi có thể chia sẻ về niềm vui, nỗi buồn, đam mê, sở thích cá nhân. Các thành viên xem nhau như những người thân thực sự. Với vai trò là người dẫn đầu, tôi tự nhủ rằng mình phải cố gắng hơn nữa để hệ thống ngày càng phát triển hơn không những tại Việt Nam mà còn mở rộng ra  khu vực và trên toàn thế giới.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, trong nhà

Hiện tại, thương hiệu Huyền Phi Cosmetic đang được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với những dòng sản phẩm trang điểm và dưỡng da chuyên sâu có nguồn gốc từ thiên nhiên. So với năm 2017, số lượng nhà phân phối, đại lý của thương hiệu cũng tăng gấp 2 -3 lần. Đồng thời cũng từng bước khẳng định  thương hiệu với chứng nhận và giải thưởng uy tín như: Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương, Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng ASEAN,….

Cùng Chuyên Mục

Chào ngày mới 19:49 - 26/09/2019

Với thành phần từ thiên nhiên như chè vằng, linh chi, tiểu nhân sâm, sơn tra, trần bì, tinh dầu bưởi,…...

Chào ngày mới 2:00 - 18/09/2019

Ngày 12/1/2019, đại tiệc tri ân nhà phân phối, đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi Cosmetic...

Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2019, với mục đích đẩy mạnh công tác bán hàng, phát...

Chào ngày mới 16:02 - 18/05/2019

Dạo gần đây, tại khắp các hội nhóm và diễn đàn làm đẹp, chị em thi nhau bàn tán về một loại...

Chào ngày mới 23:03 - 02/05/2019

Nhằm bổ sung các kiến thức về chăm sóc khách hàng cũng như những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp,...

Chào ngày mới 15:59 - 22/04/2019

Dù không phải vất vả nắng mưa, cả ngày chỉ ngồi trong phòng điều hòa nhưng dân văn phòng lại...