Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở ‘Người ấy là ai’, bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại

Mới đây, Hương Giang cũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải trên story facebook cá nhân ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn người yêu cũ Criss Lai chúc mừng khi biết tin cô trở thành nữ chính lần 2.

Anh còn kỳ công ghép ảnh mặt mình cùng các chàng trai sẽ xuất hiện trong chương trình như: Huy Trần, Khánh Ngô, Thế Thịnh… và không không quên nhắn nhủ: “Nhớ trao hoa cho anh, em nhé”. Bên cạnh đó không biết là do nhớ nhầm hay cố ý mà Criss lại chúc giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh” tiếp tục được làm nữ chính lần 3.

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại - ảnh 1 Tin nhắn Criss Lai gửi lời chúc tới bạn gái cũ, không quên đầu tư về phần hình ảnh nhưng lỡ quên mất số lần Hương Giang làm nữ chính.

Trước khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang từng có mối tình ngọt ngào kéo dài 2 năm cùng Criss Lai. Cả 2 thường xuyên sánh bước bên nhau trong các sự kiện và cùng tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Nói về việc “đường ai nấy đi”, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ là do không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm và không ai có lỗi cả. 

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại - ảnh 2 Trước kia, Hương Giang và Criss Phạm cũng thường xuyên tay trong tay tại các sự kiện.

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại - ảnh 3 Cả 2 cũng có những hình ảnh đời hường hết sức ngọt ngào. 

Sau khi chia tay, khác với các cặp đôi khác, Hương Giang và Criss Lai vẫn tiếp tục theo dõi và quan tâm, chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống, thường xuyên đi ăn uống cùng nhau, sẵn sàng đứng chung khung hình như những người bạn. Mặc dù đa số người hâm mộ đều mong muốn 2 người sẽ “gương vỡ lại lành” nhưng nhân vật chính vẫn khẳng định mình đang độc thân và không hẳn là không thể quên được người kia. Hương Giang cũng tiết lộ mình đã từng tìm hiểu người mới nhưng vẫn cảm thấy chưa thực sự phù hợp. 

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại - ảnh 4 Hậu chia tay nhưng cả 2 vấn đi ăn cùng nhau như bạn bè thân thiết. 

Cùng Chuyên Mục

Showbiz 13:22 - 14/08/2020

Chị cả Đủ buồn rầu vì đàn nhông chết, sợ hết vốn. Em út Nhan đề xuất đi chăn bò nhưng Đủ...

Showbiz 11:22 - 14/08/2020

Thứ nhất, anh bị công an bắt. Thứ hai, có dấu hiệu anh bị bóc lột qua hai tầng dắt mối, tổng...

Showbiz 9:22 - 14/08/2020

Sumner Redstone là một trong những ông trùm truyền thông ở Mỹ, có nhiều kinh nghiệm trong việc mở...

Showbiz 21:07 - 13/08/2020

Nữ ca sĩ 9x Madison Beer luôn chuộng mặc phong cách khỏe khoắn với áo bra ngắn, quần cạp chun...

Showbiz 19:07 - 13/08/2020

Tai nạn trong cảnh quay hành động khiến bối cảnh trị giá 2 triệu USD cháy rụi. Theo The Sun,...

Showbiz 17:07 - 13/08/2020

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành được biết đến là 1 trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong...

Showbiz 13:07 - 13/08/2020

Tuy ngôi sao của bản hit Hot Right Now thường xuyên nhắc tới nguồn gốc Albania của mình trong các show...