Lần hiếm hoi Chí Tài bật khóc khi nghe vợ ở Mỹ tâm sự

Theo đó, Chí Tài cho biết anh về nước hoạt động nghệ thuật đã được gần 20 năm trong khi vợ anh là Phương Loan thì sống ở Mỹ và cứ 1 năm chị sẽ về Việt Nam 1-2 lần để thăm chồng. Vì sống một mình nên nam danh hài cho biết anh hầu hết đi ăn ở ngoài và cảm thấy cô đơn mỗi khi về nhà.

Khi MC Quốc Thuận dí dỏm bảo rằng bà xã không về được Việt Nam, mà ở bên Mỹ thì có hay ghen không thì Chí Tài bảo ban đầu vợ không cho anh về Việt Nam hoạt động. Do đó nam danh hài phải thuyết phục vợ khá lâu.

Cũng tại đây, Chí Tài tiết lộ rằng vợ anh vốn là ca sĩ và hát chung với mình trong ban nhạc “Chí Tài Brothers”. Sau đó ban nhạc tan rã và Phương Loan muốn lui về hậu trường chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, nam danh hài dí dỏm kể rằng vợ mình rất hay cười khi thấy Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang diễn hài nhưng với mình lại khá ít và điều này từng khiến anh băn khoăn và cho rằng mình diễn chưa hay.

Lần hiếm hoi Chí Tài bật khóc khi nghe vợ ở Mỹ tâm sự - ảnh 1

Lần hiếm hoi Chí Tài bật khóc khi nghe vợ ở Mỹ tâm sự - ảnh 2 Chí Tài bật khóc khi nghe tâm sự của vợ.

Đặc biệt, ở phần cuối trích đoạn, trong bữa cơm, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đã chuẩn bị một clip quay lại ngôi nhà ở Mỹ của Chí Tài kèm theo những lời nhắn nhủ của vợ anh. Chị nói: “Đây là ngôi nhà hạnh phúc của ông xã Chí Tài và bé Heo (biệt danh ở nhà của Phương Loan – PV) đây. Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Nhưng mà bây giờ vì dịch COVID-19 nên ông xã phải đi lâu như vậy. Bé Heo nhớ ông xã, ông xã nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha”.

Lắng nghe những tâm sự của vợ dành cho mình, Chí Tài không kìm nổi nước mắt. Anh cho biết mình ít khi nào khóc, ngoại trừ lúc cha mẹ qua đời nhưng giờ đây phá lệ vì Phương Loan. Anh chia sẻ với MC Quốc Thuận và Ngọc Lan rằng mọi người thấy anh khi nào cũng vui nhưng đó chỉ là công việc.

Bên cạnh đó nam danh hài nhắn gửi bà xã rằng: “Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ vợ thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng của em. Anh nhớ hết. Anh sẽ có gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em, cảm ơn em”,

Lần hiếm hoi Chí Tài bật khóc khi nghe vợ ở Mỹ tâm sự - ảnh 3 Vợ chồng Phương Loan – Chí Tài.

Trước đó khi chia sẻ về bà xã, Chí Tài cho biết chị luôn là hậu phương vững chắc để anh yên tâm hoạt động và phát triển sự nghiệp nghệ thuật kể từ khi cưới nhau vào năm 1987.

“Người ta nói, khi lấy vợ lấy chồng, ngoài việc ăn đời ở kiếp ra còn ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của mình. Điều đó hoàn toàn đúng, sự nghiệp của tôi có được ngày hôm nay một phần lớn nhờ vào vợ tôi. Từ hồi kết hôn, tôi có sự nghiệp ổn định, lâu dài đến tận bây giờ. Có thể nói, cuộc sống của tôi khá viên mãn. Do duyên số ông trời cho tôi gặp được một người vợ rất hiếm có”, Chí Tài bày tỏ.

Cùng Chuyên Mục

Showbiz 19:04 - 02/10/2020

People đưa tin, nam diễn viên trẻ Archie Lyndhurst đã qua đời sau một thời gian ngắn mắc bệnh, hưởng...

Showbiz 11:03 - 02/10/2020

Khoảnh khắc “Mùa thu hoạch hoa súng” ở Long An (Việt Nam) của tay máy Phạm Huy Trung nằm trong...

Showbiz 1:03 - 02/10/2020

Iman Vellani vào vai nữ anh hùng Ms. Mavel Trong phim, cô gái 18 tuổi đóng vai chính Kamala Khan –...

Showbiz 21:04 - 01/10/2020

Hari Won, Thúy Ngân bức xúc trước những vụ con cái hành hạ cha mẹ già Theo đó, Thúy Ngân đã thẳng...

Showbiz 17:03 - 01/10/2020

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi được biết đến là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ năm 2014 và từng lọt Top...

Showbiz 15:03 - 01/10/2020

Ban Tổ chức giải thưởng Dế Mèn lần thứ nhất trao thưởng chiều 29/9. Nhà văn Nguyễn Quang Thiều...

Showbiz 13:03 - 01/10/2020

Theo đó, Chí Tài cho biết anh về nước hoạt động nghệ thuật đã được gần 20 năm trong khi vợ...