KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP MỸ PHẨM CC.WHITE | WINGS UP – GẮN KẾT & VƯƠN XA

Đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn kết & Vươn xa”, thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE mong muốn ghi nhận những đóng góp của các thành viên hệ thống và truyền cảm hứng để mỗi người phụ nữ tự tin khẳng định vị trí của mình.

Mỹ Phẩm CC.WHITE là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt được thị trường đón nhận nhờ hiệu quả làm đẹp vượt trội và giá thành hợp lý với người sử dụng. Vừa qua công ty đã tổ chức sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn kết & Vươn xa”, sự kiện lần này cũng là chương trình ghi nhận đóng góp của những thành viên trong hệ thống, đồng thời đánh dấu cột mốc 4 năm hình thành và phát triển.

Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ trong sự kiện

Dưới ánh đèn lung linh của khán phòng, người tham dự lần lượt được trải qua những bất ngờ thú vị, từ những phần thưởng dành cho thành viên xuất sắc tới các tiết mục đẹp mắt, sôi động cùng những bước nhảy quyến rũ không kém phần bùng nổ của nhiều nghệ sĩ Việt đang được yêu thích. Diễn ra trong không gian sang trọng tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Pavillon Tân Sơn Nhất, sự kiện với chi phí đầu tư lên tới hơn 2 tỷ đồng đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ đối với quan khách tham dự. Sự kiện với sự góp mặt của đông đảo các thành viên của hệ thống CC.WHITE trên toàn quốc, đồng thời còn có sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng gồm ca sĩ Đan Trường, Quân A.P, Ngô Trung Quang và các đơn vị truyền thông báo chí.

Quân A.P gửi lời chúc thành công và mong chờ sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE

Đan Trường cháy hết mình trên sân khấu “Wings up – Gắn kết & Vươn xa”

Đêm vinh danh những cá nhân xuất sắc, tài giỏi của hệ thống – những cô gái trẻ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê phát triển bản thân và thương hiệu. Trong buổi đại tiệc này, giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hệ thống, những người luôn đồng hành cùng cô trên con đường đưa mỹ phẩm CC.WHITE có chỗ đứng trên thị tường như ngày hôm nay. Chính sự tin yêu ấy là động lực để thương hiệu nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày, trở thành người bạn đồng hành trong quá trình làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Sự đầu tư lớn và chuyên nghiệp trong sự kiện của công ty CC.WHITE đã chứng tỏ sự quan tâm đúng mực của ban lãnh đạo dành cho các thành viên của hệ thống. Đây là văn hóa doanh nghiệp – chiếc chìa khóa thúc đẩy mỹ phẩm CC.WHITE phát triển bền vững.

Hướng tới hình ảnh người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ Phẩm CC.WHITE không đơn thuần là đơn vị sản xuất, kinh doanh những sản phẩm ưu Việt mà còn là nơi trao cơ hội thay đổi bản thân, phát triển năng lực cho những người phụ nữ có khát vọng. Với phương châm chân thành chia sẻ để cùng nhau phát triển, hệ thống CC.WHITE trên toàn quốc luôn đoàn kết và sẵn sàng tương hỗ lẫn nhau để cùng tiến xa trên con đường đã chọn.

 

Cùng Chuyên Mục

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiration Party – Thắp...

Đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn...

Khỏe – đẹpLàm đẹp 2:57 - 30/11/2019

Không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà Tuyền còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh...

Rất nhiều bản trẻ thường chỉ chú ý đến việc làm trắng hay chăm sóc, nuôi dưỡng da mặt mà...

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp CC.White, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực,...

Làm đẹp 20:07 - 26/10/2019

Để tìm ra được phương pháp giảm cân thế hệ mới mang tên Slim Vita với những tác dụng ưu việt...

Làm đẹp 21:01 - 26/09/2019

Rất nhiều người giảm cân theo phương pháp ăn kiêng thất bại và nhanh chóng tăng cân trở lại....