HLV Phố Hiến xin lỗi sau hành vi bóp cổ cầu thủ

Sự cố xảy ra ở phút bù giờ trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang, vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia hôm 7/7 trên sân PVF. Văn Huy chuẩn bị ném biên thì có một quả bóng khác được ném vào sân. Thời điểm trên An Giang đang bị Phố Hiến dẫn 2-1.

Văn Huy đã quay người, thẳng chân sút bóng vào khu vực BHL Phố Hiến, bóng đi trúng người trợ lý Lê Phước Tứ và một HLV khác. HLV Hứa Hiền Vinh đã lao tới, dùng tay bóp vào phía sau Võ Văn Huy. Các đồng đội của Văn Huy lập tức phản ứng rất gay gắt.

Trọng tài Ngô Mạnh Cường sau đó đã rút 2 thẻ vàng đối với HLV Hứa Hiền Vinh và Võ Văn Huy. Trên trang cá nhân, HLV Hứa Hiền Vinh hôm nay đã gửi lời xin lỗi vì hành vi trên. Võ Văn Huy vốn là học trò cũ của ông Vinh, trưởng thành từ lò PVF.

HLV Hứa Hiền Vinh cho biết đây chỉ là phút mất kiểm soát và sau trận, Võ Văn Huy đã đến xin lỗi ông. “Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua”-ông Vinh cho biết. HLV Hứa Hiền Vinh cũng mong được mọi người bao dung hơn với sai lầm của ông cũng như Võ Văn Huy.

Cũng trong ngày hôm nay, CLB Phố Hiến đã ra thông cáo về vụ việc. Theo đó, Phố Hiến cho biết HLV Hứa Hiền Vinh đã có hành vi không đúng mực với Võ Văn Huy nhưng đôi bên đã hoà giải ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đội bóng của HLV Hứa Hiền Vinh gửi lời xin lỗi vì hành vi không đẹp nói trên. “Phố Hiến sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng tới hình ảnh tích cực, cả về chuyên môn lẫn hoạt động. Rất mong các cổ động viên, người hâm mộ và các đối tác đồng hành tiếp tục tin tưởng vào CLB Phố Hiến và HLV Hiền Vinh”-thông cáo đội bóng nêu.

CLB Phố Hiến cho biết ông Vinh đã làm tường trình vụ việc với lãnh đạo CLB và gửi lời xin lỗi tới cầu thủ, cán bộ nhân viên đội bóng. Đội bóng sẽ có văn bản chính thức xin lỗi An Giang cũng như cầu thủ Võ Văn Huy.    

Cùng Chuyên Mục

Thể thao 21:52 - 12/08/2020

Trước khi FIFA đưa ra quyết định nói trên, căn cứ kế hoạch tổ chức các giải đấu của FIFA...

Thể thao 13:52 - 12/08/2020

Chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ngày 13/10, LĐBĐVN (VFF) và...

Thể thao 9:52 - 12/08/2020

Sau khi thất bại ở cả La Liga lẫn cúp nhà Vua, Barca chỉ còn hy vọng vào Champions League để cứu...

Thể thao 21:52 - 11/08/2020

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngày 18-25/8 để chuẩn bị cho chiến dịch vòng...

Thể thao 17:52 - 11/08/2020

Ông Yusuke Adachi tới Việt Nam vào lúc 20h40 tối 10/8 trên chuyến bay từ Nhật Bản tới sân bay Vân...

Thể thao 13:52 - 11/08/2020

Chỉ sau ít ngày đàm phán, Liverpool đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ hậu vệ Kosta Tsimikas của Olympiakos....

Thể thao 9:52 - 11/08/2020

Trước trận đấu, M.U được đánh giá cao hơn Copenhagen về mọi mặt. HLV Ole Solskjaer tung ra đội...