GÁC TẤM BẰNG ĐẠI HỌC – MẸ BỈM SỮA 2 CON ĐAM MÊ KDOL THU NHẬP HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG

Thành công và thu nhập khủng đến với chị Lê Thị Hạnh là nhờ vào cơ duyên với ngành mỹ phẩm online. “Mỹ phẩm cao cấp Cc.White đã giúp tôi thay đổi cuộc sống mình”  

Sinh ra tại Yên Bái, tốt nghiệp Đại học chính quy Học viện Hành chính Quốc gia, không chọn ở lại Thủ đô như các bạn đồng trang lứa. Lê Thị Hạnh chọn vùng đất Hưng Yên là nơi lập nghiệp, mặc cho gia đình, bạn bè khuyên ngăn chị vẫn không chọn công việc nhân viên hành chính nhân sự mà quyết định theo đuổi đam mê, kinh doanh mỹ phẩm online.

Lê Thị Hạnh mẹ bỉm sữa được nhiều người biết tới với việc kiếm tiền tỷ doanh thu mỗi tháng từ công việc kinh doanh online

Cơ duyên với kinh doanh mỹ phẩm Cc.White

Biết đến mỹ phẩm cao cấp Cc.White qua sự giới thiệu của bạn bè, sử dụng sản phẩm chăm sóc da mặt của Cc.White và cảm nhận rõ hiệu quả mà sản phẩm mang lại, Lê Thị Hạnh đã bị dòng mỹ phẩm này thu hút. Ngay lập tức, những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đã nảy nở trong suy nghĩ của cô gái trẻ. Trải qua gần 3 năm gắn bó, công việc kinh doanh với các sản phẩm làm đẹp Cc.White, chị đã có những thành công rất đáng để ngưỡng mộ.

Hiểu được thứ mình bán, bán những thứ mình yêu

Kinh doanh online nói chung và kinh doanh mỹ phẩm online nói riêng đối với Lê Thị Hạnh là điều hết sức mới mẻ. Hơn nữa, đây là ngành đặt ra cho mỗi người vô vàn thách thức khi thị trường kinh doanh mỹ phẩm online đang rất bão hòa.

Điều đầu tiên, chọn một sản phẩm tốt , đó tất cả những điều cần thiết cho công việc kinh doanh mỹ phẩm. Đây chính là một trong những bí quyết thành công của Lê Thị Hạnh và chị đến với sản phẩm Cc.White là do những trải nghiệm thực tế và lợi ích của sản phẩm mang lại cho bản thân.

Tiếp theo, “Nhân chứng sống” chính bản thân mình là bí quyết bán được nhiều hàng của Lê Thị Hạnh. Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da mặt, người mua thường sẽ thấy thuyết phục và đồng ý mua khi được mắt thấy tai nghe từ chính những người đã từng sử dụng. Điều này giúp chị hiểu cặn kẽ sản phẩm mình bán, dễ dàng tư vấn cho khách hàng và truyền lại ngọn lửa đam mê của mình cho những cộng sự, những người muốn trở thành đại lý của chị.

Thành công sẽ đến khi bạn biết chủ động và chăm chỉ

Thành công chỉ đến với người biết nỗ lực và có niềm đam mê cháy bỏng. Lê Thị Hạnh không ngừng cố gắng tìm tòi học hỏi kinh nghiệm bán hàng và các vấn đề liên quan đến sản phẩm để có được khả năng tư vấn chăm sóc khách lẻ, khả năng quản lý dìu dắt hệ thống là các chi nhánh phân phối trên toàn quốc. Hiện nay, chị đã có trong tay các đại lý lớn nhỏ với hơn 300 thành viên trên toàn quốc, không những vậy các thành viên còn có mặt  trên nước bạn như Lào, Campuchia, Đài Loan, Singapore. Đặc biệt, khiến mọi người phải trầm trồ thán phục với mức doanh thu siêu khủng mỗi tháng trung bình từ 800 triệu – 1 tỷ đồng và giúp nhiều bạn trẻ có thu nhập ổn định. Các giải thưởng và chức vụ Giám đốc khu vực Hưng Yên là thành quả chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy.

Rẽ ngang kinh doanh mà không đi làm đúng chuyên ngành đã học ban đầu, Lê Thị Hạnh đã chứng minh cho mọi người thấy kinh doanh online cũng có thể thành công nếu bản thân biết nắm bắt cơ hội, đam mê và nỗ lực. Đồng thời, Hạnh cũng cho rằng sức mạnh của tập thể của hệ thống kinh doanh là vô cùng cần thiết nên chị đã tận dụng điều này để giúp đỡ chính mình và tạo điều kiện cho người khác. Những gì Hạnh đã học hỏi được chị sẵn sàng chia sẻ cho những người có chí hướng đồng hành cùng mình.

Chị cũng chia sẻ thêm: “Trong thời gian sắp tới, mình sẽ cố gắng mở ra các lớp training cho hệ thống nắm vững về kiến thức sản phẩm cũng như kiến thức bán hàng, marketing…Mục tiêu của mình không chỉ dừng lại con số 300 đại lý mà mong muốn được mở rộng thị trường hợp tác hơn nữa, để có thể đưa Cc.White đến gần tới khách hàng hơn với doanh thu hàng tháng gấp đôi con số hiện tại. Song song đó, gắn kết thành viên trong hệ thống bằng những chuyến du lịch nước ngoài từ việc kinh doanh online.

Cùng Chuyên Mục

Nhân vật 22:31 - 03/08/2019

Tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kết hợp, tình cảm, sức khỏe, sự khác biệt hợp nhất của công...

Gia ĐìnhNhân vật 4:02 - 28/12/2018

Bác sĩ Phạm Thành Sơn hiện đang là bác sĩ tại đơn vị hỗ trợ sinh sản – khoa phụ – BVĐK Đức...

Nhân vật 17:13 - 17/05/2018

Bạn đã bao giờ thắc mắc về “thanh xuân” của các công lớn làng công nghệ chưa? Người...

Nhân vật 16:45 - 12/05/2018

Share MV “Body” của Mino với caption “Chạy ngay đi”, chủ nhân bản hit “Buồn của...

Sau 17 năm, nhân vật Nguyệt trong bộ phim Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải lại...

Bằng những thảo dược lành tính tìm trên núi tại xứ Lạng cùng với việc kế thừa bài thuốc bí...