Mẹ đơn thân kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh Mỹ phẩm CC.WHITE

Không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà Tuyền còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh doanh và thu nhập khủng hàng tháng của mình.

Vốn là người cầu toàn và tự trọng nên dù có gặp bao nhiêu khó khăn, Tuyền vẫn kiên trì chọn cách một mình nuôi con nhỏ đồng thời bắt đầu tự lập bươn chải với cuộc sống. Bén duyên với mỹ phẩm CC.White khi Tuyền vô tình có cơ hội trao đổi với Trương Mỹ Hạnh – hiện là nữ giám đốc khu vực hệ thống CC.White. Tuyền cho biết: “Trước kia mình là người rất đơn giản, không ăn mặc cầu kỳ thậm chí không biết trang điểm. Thế nhưng sau khi nói chuyện với em Hạnh, đồng thời thấy công việc kinh doanh mỹ phẩm của em ấy khá tốt lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người nên mình đã mua về dùng thử để trải nghiệm và biết đâu có thể kinh doanh nếu ổn”.

 

Sau một thời gian tìm hiểu và dùng sản phẩm CC.WHITE, da dẻ Tuyền trở nên đẹp hơn và nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Rồi Tuyền mua hộ cho người thân, bạn bè sử dụng và sau đó quyết định kinh doanh từ đây. Bởi số vốn ít ỏi nên không đủ để đầu tư sản xuất hay buôn bán lớn. Bước đầu Tuyền sử dụng nguồn vốn này chủ yếu để xây dựng những nền tảng cơ bản cho việc kinh doanh, tìm kiếm đối tác và tạo lập hệ thống kinh doanh. Đó là một kiểu kinh doanh gần như không cần vốn liếng.

Hiểu được điểm yếu của mình là có ít kinh nghiệm kinh doanh online, Tuyền luôn cố gắng trao dồi kiến thức trong các buổi Hội thảo từ CC.White và học hỏi kinh nghiệm từ anh chị em trong hệ thống. Với Tuyền chỉ có niềm đam mê, sự nhiệt huyết và điều cô hướng tới chính là sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu đầu tiên.

Hiện tại Tuyền đang rất thuận lợi phát triển kinh doanh và trở thành nhà phân phối mỹ phẩm CC.White tại Bạc Liêu, cũng nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ phía công ty CC.White, giám đốc Thảo Nguyễn, giám đốc Trương Mỹ Hạnh và các thành viên hệ thống CC.White đã giúp Tuyền đạt doanh số vượt chỉ tiêu đề ra. Nhờ sự thay đổi mình, dám nghĩ dám làm đến nay Tuyền có thể mua được những thứ mình thích, sửa sang nhà cửa, sắm đồ đắt đỏ…

Tuyền chia sẻ luôn mong muốn sẽ phát triển hệ thống ngày một lớn mạnh hơn nữa để có thể đưa CC.White đi mọi miền đất nước, để chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn vì đây là dòng sản phẩm an toàn từ thiên nhiên nhưng chi phí hợp lý với mọi túi tiền của người Việt.

Qua những điều cô chia sẻ mới thấy ở Tuyền một bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi nghịch cảnh mà ít người phụ nữ nào có được. Chúc cho Tuyền và thương hiệu CC.White sẽ ngày càng phát triển hơn để làm đẹp cho nhiều người phụ nữ cũng như tiếp thêm lửa cho chị em phụ nữ trong cuộc sống ngày nay.

Cùng Chuyên Mục

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiration Party – Thắp...

Đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn...

Khỏe – đẹpLàm đẹp 2:57 - 30/11/2019

Không những bản lĩnh khi làm mẹ đơn thân mà Tuyền còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh...

Rất nhiều bản trẻ thường chỉ chú ý đến việc làm trắng hay chăm sóc, nuôi dưỡng da mặt mà...

Lựa chọn con đường kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp CC.White, sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực,...

Làm đẹp 20:07 - 26/10/2019

Để tìm ra được phương pháp giảm cân thế hệ mới mang tên Slim Vita với những tác dụng ưu việt...

Làm đẹp 21:01 - 26/09/2019

Rất nhiều người giảm cân theo phương pháp ăn kiêng thất bại và nhanh chóng tăng cân trở lại....