Con trai ‘Bà Tân Vlog’ bị chỉ trích vì dùng nhang và vàng mã cúng hai em để câu view

Trào lưu làm vlog những năm gần đây trở nên khá thịnh hành và đem đến cho các YouTuber nhiều khoản thu lớn cùng lượng fan hùng hậu, tuy nhiên vấn đề nội dung của các vlog lại là một phạm trù khó kiểm soát và thường nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Tiêu biểu là mới đây, Hưng Vlog – một YouTuber khá có tiếng và cũng là con trai của “hiện tượng mạng xã hội” – Bà Tân Vlog bị chỉ trích dữ dội vì thực hiện video “chơi khăm” em gái và em trai bằng cách lừa chôn hai em rồi thắp nhang, cúng chuối và vàng mã.

Cụ thể, Hưng cho biết mình thường bị hai em trêu trọc, “chơi khăm” nên đào hai hố cát lớn rồi về nhà lừa em rằng mình đang thực hiện một thử thách, trong đó hai người sẽ bị chôn dưới cát (chỉ chôn đến ngực) sau đó bấm giờ, ai thoát ra hố cát trong thời gian quy định sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền mặt.

Con trai 'Bà Tân Vlog' bị chỉ trích vì dùng nhang và vàng mã cúng hai em để câu view - ảnh 1 Hình ảnh của Hưng Vlog và hai em trong video đang nhận hàng loạt chỉ trích.

Hai em nhanh chóng bị “đưa vào tròng” khi để Hưng dùng xẻng lấp cát đến ngang ngực. Sau đó người này “lật bài” và cho biết hai em đã bị lừa. Đặc biệt, Hưng còn mang ra hai nải chuối chín, rải vàng mã rồi thắp hương như đang cúng người đã mất.

Ngay sau khi đăng tải, video này của Hưng Vlog nhanh chóng bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Trong phần bình luận của video, nhiều người bức xúc viết: “Hết khôn dồn đến dại, hết trò rồi giờ nghịch phản cảm”, “Mấy trò của bạn này ngày càng nhảm nhí chả có gì là tích cực cho cuộc sống”, “Hãy thể hiện là một con người văn minh đi bạn”, “Troll cái gì ko troll toàn đi troll mấy thứ linh ta linh tinh, hết ngã què rồi bây giờ tiền vàng cúng nhang cũng lôi ra đùa cợt. Đúng kiểu có lớn mà ko có khôn”, “Đùa gì thì đùa nhưng chuyện tâm linh mang ra làm trò cười mà đó còn là ruột thịt nhà mình thì thật… tôi không phải mê tín nhưng có kiêng có lành”,…Thậm chí một số người dùng mạng còn đề nghị tẩy chay kênh này.

Con trai 'Bà Tân Vlog' bị chỉ trích vì dùng nhang và vàng mã cúng hai em để câu view - ảnh 2  

Trước Hưng Vlog, một YouTuber khác là NTN cũng từng bị YouTube khóa chức năng kiếm tiền vì thực hiện video thả 100 con dao từ tầng thượng của ngôi nhà xuống đất. Hay việc cộng đồng mạng cũng từng phản ứng dữ dội với vlog đổ thau chứa 200 quả trứng đã đập vỡ lên người mẹ ruột để ăn mừng việc kênh Youtube của mình đạt 20.000 subscribers hoặc đổ nước mắm lên người mẹ để ăn mừng kênh YouTube đạt 1.000 lượt đăng kí.

Con trai 'Bà Tân Vlog' bị chỉ trích vì dùng nhang và vàng mã cúng hai em để câu view - ảnh 3  

Cùng Chuyên Mục

Showbiz 19:07 - 12/08/2020

 Video: Lizzie Velasquez cầu xin mọi người ngừng bắt nạt mình trên mạng Mới đây, Lizzie...

Showbiz 13:07 - 12/08/2020

Ngày 10/8 (giờ địa phương), Forbes công bố danh sách thường niên 10 tài tử được trả lương cao...

Showbiz 9:07 - 12/08/2020

Trên phim trường mới, Trương Quốc Lập diện bộ đồ đơn giản xuất hiện với dáng vẻ mệt...

Showbiz 3:07 - 12/08/2020

Đã lâu mới lại thấy Bảo Trâm xuất hiện trên sân khấu âm nhạc, ở chương trình Quán thanh xuân...

Showbiz 21:07 - 11/08/2020

Mặc dù tài tử gạo cội 47 tuổi đeo khẩu trang nhưng người đẹp 32 tuổi vẫn không kiềm chế...