CÔ GIÁM ĐỐC 9X LÀM GIÀU TỪ KINH DOANH ONLINE MỸ PHẨM CC.WHITE

Tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kết hợp, tình cảm, sức khỏe, sự khác biệt hợp nhất của công ty

Khởi Xương với 2 triệu đồng

Phạm Thị Bích Chung, của chúng tôi, một trong những đặc tính của họ. phần còn lại của họ

Thành công là chỉ có ít ỏi, ít ỏi và khác nhau. Cơ bắp, một trong những cơ bắp, một trong những cơ bắp, một bộ phận của chúng tôi. Lên trong sống.

Cô chiaẻ: khi sống với CC.WHITE, sống bằng cách ăn thịt. Tiền tệ ít ỏi có nhiều khi thưởng thức Tập tin tài chính của chúng tôi, một phần của sự lựa chọn

Nghĩ là làm, cô bắt đầu tìm kiếm các phương pháp làm giàu được nhiều chị em đang thực hiện từ mạng xã hội Facebook. và phát hiện kinh doanh online đang là một xu hướng mới. Bích chung bắt đầu tìm hiểu về cách thức kinh doanh online và tìm kiếm nguồn hàng chất lượng uy tín. Cô may mắn được một người bạn giới thiệu về dòng Mỹ Phẩm cao cấp CC.WHITE của Công ty TNHH Mỹ Phẩm cao cấp CC.WHITE.

Thời gian đầu kinh doanh, cô gái 9x này gặp khá nhiều khó khăn, cô chưa có nhiều vốn và cũng chưa dám đầu tư mạnh nên cô chỉ bắt đầu gia nhập cấp chi nhánh với số vốn chỉ vỏn vẹn 2.170.000đ. Nhiều người còn cho rằng lựa chọn một công việc bấp bênh như kinh doanh online cô sẽ khó mà thành công được. Thêm vào đó, lượng khách còn chưa nhiều, còn chưa có hệ thống, Bích Chung nhiều hôm phải thức đến sáng để tìm khách.

Vượt qua thử thách

Khó khăn là vậy nhưng với cô gái trẻ này, niềm tin, ý chí quyết tâm, tinh thần chiến đấu đến cùng đã giúp cô vượt qua tất cả.

Cô có chia sẻ: “Tôi luôn tin vào bản thân mình. Tôi tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa để có thể đi lên, kiếm được mức thu nhập như mong muốn, có thể lo cho gia đình bé nhỏ của mình. Vào gia đình CC.WHITE, được yêu thương càng khiến tôi càng có động lực cố gắng.”

Sau 8 tháng tham gia vừa đi làm vừa kinh doanh online, cô có thêm nhiều khách hàng và cũng có thu nhập ổn định. Bích Chung quyết định nghỉ việc tại công ty để tập trung cho kinh doanh. Và đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 1 năm 6 tháng, cô đã trở thành giám đốc tỉnh Quảng Ngãi với doanh thu lên đến 300 triệu đồng, và thu nhập mỗi tháng của cô trên dưới 100 triệu đồng.

Mới đây vào ngày 24/10/2018 vừa qua, cô đã tổ chức Hội Nghị đầu tiên của cô, đánh dấu bước thành công đầu đời, với sự tham gia của lãnh đạo công ty mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE và đông đảo những thành viên trong hệ thống. Hiện tại hệ thống của cô lên đến 200 thành viên, trải rộng trên khắp cả nước. Tại Hội nghị hôm ấy cô đã vinh dự đc nhận cúp, chứng nhận và bằng khen Doanh Nhân xuất sắc do Tổng giám đốc Công ty Mỹ phẩm Cao cấp CC.WHITE trao tặng

Chia sẻ về thành công này, Bích Chung cho biết, bạn bè, gia đình chính là nguồn động lực, nguồn động viên rất lớn giúp cô vượt qua khó khăn ban đầu và đạt được những thành công như ngày hôm nay. Được người thân, gia đình ủng hộ, cô như được tiếp thêm động lực để phát triển công việc kinh doanh của mình hơn nữa. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết để đạt được những gì như ngày hôm nay cũng là nhờ vào sự nỗ lực của cả một hệ thống vững mạnh.

Cô cũng tâm sự: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm thì nhất định bạn sẽ làm được. Đừng bán sản phẩm, hãy bán danh dự và lòng tin tới khách hàng.”

Cùng Chuyên Mục

Nhân vật 22:35 - 10/02/2020

Với doanh nhân Đỗ Khôi Nguyên “Người kinh doanh phải là người mang lại giá trị cho khách hàng...

Nhân vật 22:29 - 01/12/2019

Đối với Doanh nhân trẻ Nguyễn Thành Chung, điều đáng giá nhất anh đúc kết được sau gần 10 năm...

Nhân vật 2:41 - 25/09/2019

Vượt qua sự tự ti về vóc dáng, vượt qua lời trêu chọc của bạn bè, Bùi Thị Hồng Thúy, cô gái...

Nhân vật 22:31 - 03/08/2019

Tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kết hợp, tình cảm, sức khỏe, sự khác biệt hợp nhất của công...

Gia ĐìnhNhân vật 4:02 - 28/12/2018

Bác sĩ Phạm Thành Sơn hiện đang là bác sĩ tại đơn vị hỗ trợ sinh sản – khoa phụ – BVĐK Đức...

Nhân vật 17:13 - 17/05/2018

Bạn đã bao giờ thắc mắc về “thanh xuân” của các công lớn làng công nghệ chưa? Người...