Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 1 Khoảnh khắc “Mùa thu hoạch hoa súng” ở Long An (Việt Nam) của tay máy Phạm Huy Trung nằm trong số những tác phẩm được yêu thích nhất thuộc hạng mục “Con người”. 

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 2 Tiếp đến là tác phẩm”Hình dáng của một chiếc lưới đánh cá” của nhiếp ảnh gia Khánh Phan.

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 3 Trong hình là tác phẩm “Chợ cá trên biển” của tay máy Khánh Phan cũng nhận được sự quan tâm của ban giám khảo. 

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 4 Tác phẩm “Thu hoạch hoa súng” của tác giả Tuấn Nguyễn Tân.

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 5 Khoảnh khắc những con trâu lội nước ở Quảng Ngãi được tay máy Alex Cao ghi lại.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 6 Tác phẩm thu hoạch muối ở Ninh Hòa (Nha Trang) của tác giả Igor Altuna.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 7 Năm nay, tác phẩm thắng giải cao nhất là “Trái tim của thiên nhiên” do nhiếp ảnh gia người Úc tên Jim Picot thực hiện. Trong hình là khoảnh khắc hiếm thấy khi một con cá mập lạc giữa đàn cá hồi. 

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 8 Tác phẩm “Vùng đất băng giá” của tay máy Alessandra Meniconzi giành chiến thắng ở hạng mục “Nam” ghi lại hình ảnh người dân di chuyển bằng xe trượt trên mặt hồ Khuvsgul (Mông Cổ) đã đóng băng.

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 9 Tác phẩm khi lại khoảnh khắc trên bãi biển ở Brazil của tay máy Yi Su.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 10 Hình ảnh đàn trâu uống nước ở Thổ Nhĩ Kỳ được nhiếp ảnh gia Mehmet Aslan bấm máy.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 11 Khoảnh khắc hơn 600.000 tín đồ Hồi giáo tham gia lễ Eid al-Fitr – một lễ hội kéo dài 3 ngày đánh dấu việc chấm dứt tháng ăn chay linh thiêng Ramadan ở Bangladesh được nhiếp ảnh gia Azim Khan Ronnie thực hiện.  
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 12 Người Hồi giáo đi cầu nguyện và duy trì khoảng cách xã hội để tránh việc lây, nhiễm virus corona ở Konya, Thổ Nhĩ Kỳ được Levent Ates chụp lại.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 13 Tác phẩm của Ovi D Pop ghi lại hình ảnh sự khác biệt của thiên nhiên ở Derna, Romania.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 14 Hình ảnh bãi biển Cornwall ở Vương quốc Anh được nhiếp ảnh gia Roberto Corinaldesi chụp lại.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 15 Khoảnh khắc tại một bãi thu hoạch ớt ở Bangladesh được tay máy Azim Khan Ronnie ghi lại.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 16 Hình ảnh thú vị của đồng bằng sông Ewaso Ngiro, Hồ Natron ở Kenya được tay máy Paul Mckenzie thực hiện.
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 17
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 18

Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 19  
Choáng ngợp với khoảnh khắc chụp Việt Nam nhìn từ trên cao trong giải ảnh quốc tế - ảnh 20 Một số tác phẩm khác.

Theo The Guardian, CNN

Cùng Chuyên Mục

Showbiz 19:04 - 02/10/2020

People đưa tin, nam diễn viên trẻ Archie Lyndhurst đã qua đời sau một thời gian ngắn mắc bệnh, hưởng...

Showbiz 11:03 - 02/10/2020

Khoảnh khắc “Mùa thu hoạch hoa súng” ở Long An (Việt Nam) của tay máy Phạm Huy Trung nằm trong...

Showbiz 1:03 - 02/10/2020

Iman Vellani vào vai nữ anh hùng Ms. Mavel Trong phim, cô gái 18 tuổi đóng vai chính Kamala Khan –...

Showbiz 21:04 - 01/10/2020

Hari Won, Thúy Ngân bức xúc trước những vụ con cái hành hạ cha mẹ già Theo đó, Thúy Ngân đã thẳng...

Showbiz 17:03 - 01/10/2020

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi được biết đến là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ năm 2014 và từng lọt Top...

Showbiz 15:03 - 01/10/2020

Ban Tổ chức giải thưởng Dế Mèn lần thứ nhất trao thưởng chiều 29/9. Nhà văn Nguyễn Quang Thiều...

Showbiz 13:03 - 01/10/2020

Theo đó, Chí Tài cho biết anh về nước hoạt động nghệ thuật đã được gần 20 năm trong khi vợ...