Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận

Tập 2 “Cát đỏ” phát sóng 21h30 tối 31/7 trên VTV3 dần hé mở rõ hơn về mối quan hệ của Hai Ngò và Nhớ. Trong lúc biết mình sắp chết, Hai Ngò quyết bán hết nhà để lấy tiền “trả nợ ân oán” trước khi chết. Vợ ông ta phản đối kịch liệt vì lo mất tài sản, trong khi mẹ đẻ của Hai Ngò lại vỗ thẳng mặt con dâu đòi rước Nhớ về nhà. Bà còn đòi Hai Ngò đưa qua nhà Nhớ.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận - ảnh 1 Hai Ngò bán nhà lấy tiền trả ân oán cho Nhớ

Ở tập trước Hai Ngò từng dùng nhiều tiền để nhờ Nguồn cưới Nhớ nhưng không thành. Chưa chịu bỏ cuộc, ông ta tiếp tục thuyết phục Nguồn. Dù nói không biết có thích không nhưng Nguồn vẫn tò mò, phi ngựa qua nhà Nhớ để… xem mặt. Anh ta nhất quyết trả lại số tiền rất lớn cho Hai Ngò. Không thuyết phục được Nguồn, Hai Ngò đành mượn rượu giải sầu.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận - ảnh 2 Nguồn vẫn tò mò về Nhớ dù không nhận tiền của Hai Ngò

Hai Ngò chưa dừng ở đó, còn tìm tới gặp Đủ để nói chuyện. Bà chị cả trong “xóm chửa hoang” đánh đấm Hai Ngò túi bụi khi biết ông ta là cha của bé Tò và bỏ mặc mẹ con Nhớ. Khi nghe Hai Ngò thừa nhận yêu Nhớ và bắt đầu ân hận vì đánh mất con người tự do của Nhớ. Ban đầu ông ta ngỡ Nhớ là người hoang dã, dễ dãi, buông thả. Tức giận khi nghe câu nói đó, Đủ chỉ mặt nói Hai Ngò “tầm thường”.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận - ảnh 3  Đủ-bà chị cả bản lĩnh của “xóm chửa hoang”

Về kể lại cho Nhớ nghe nguồn cơn, Nhớ bảo chị Đủ sao không giết luôn Hai Ngò thay cô. Đủ trước đó ngầm sai ông chồng hờ Tư bò sang tìm Nguồn để thăm dò tình ý. Nhờ đó Đủ biết Hai Ngò mua chuộc Nguồn để anh chàng chăn cừu cưới Nhớ. Thấy Nhớ phũ phàng khi nói về Hai Ngò nhưng Đủ chép miệng, chắc Nhớ phải yêu dữ lắm mới hận như thế.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận - ảnh 4  Tư bò được nhận con trai

Về phía Nguồn, anh chàng hoang dã và cá tính này bắt đầu tò mò về Nhớ. Theo lời ông Tư bò thì lòng của Nhớ “đã đóng bê tông lâu rồi”. Miệng từ chối nhận tiền của Hai Ngò cưới Nhớ, nhưng trong sâu thẳm Nguồn vẫn rất tò mò về người con gái này.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận - ảnh 5 Quá khứ trở lại hành hạ Nhớ

Lại nói tới mối quan hệ rất trớ trêu của Tư bò và Đủ, đó là tuyến câu chuyện nhiều tiếng cười nhưng cũng khiến người xem ngậm ngùi. Trong một phút bốc đồng, Tư bò sau niềm vui được nhận con đã đánh xe bò sang đòi rước Đủ về nhà. Trước câu căn vặn của Nhớ “rước về làm vợ hay làm người ở”, Tư bò cứng họng. Tư bò đành bàn với ông Năm tính kế.
Lão Năm dẫn lão Tư ra trước mộ người vợ quá cố, xin âm dương để xin phá lời thề. Tuy nhiên ông Tư vẫn chưa dám bước qua lời thề sẽ ở vậy với người vợ quá cố. Vì điều này mà Đủ phạt ông Tư đứng trồng cây si trước sân nhà nhiều giờ, nhưng sau đó lại nguôi ngoai và tha thứ.
Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận - ảnh 6 Nhan tạm lánh lên chùa chờ sinh con

Về phần Nhan, cô muốn lánh xa hai bà chị và dư luận xung quanh nên đã lánh lên chùa tá túc. Đủ xứng danh chị cả khi sai Tư bò đi tìm Nhan bằng được với lời dặn dò “gặp ai cũng phải nhận là chồng nó, nếu nó không về thì chăm sóc nó cho tới khi đẻ”. Nhan vẫn chưa muốn quay về “xóm chửa hoang”, cũng không muốn đi tìm gã nhạc sỹ lãng tử “quất ngựa truy phong” kia.

Cùng Chuyên Mục

Showbiz 13:22 - 14/08/2020

Chị cả Đủ buồn rầu vì đàn nhông chết, sợ hết vốn. Em út Nhan đề xuất đi chăn bò nhưng Đủ...

Showbiz 11:22 - 14/08/2020

Thứ nhất, anh bị công an bắt. Thứ hai, có dấu hiệu anh bị bóc lột qua hai tầng dắt mối, tổng...

Showbiz 9:22 - 14/08/2020

Sumner Redstone là một trong những ông trùm truyền thông ở Mỹ, có nhiều kinh nghiệm trong việc mở...

Showbiz 21:07 - 13/08/2020

Nữ ca sĩ 9x Madison Beer luôn chuộng mặc phong cách khỏe khoắn với áo bra ngắn, quần cạp chun...

Showbiz 19:07 - 13/08/2020

Tai nạn trong cảnh quay hành động khiến bối cảnh trị giá 2 triệu USD cháy rụi. Theo The Sun,...

Showbiz 17:07 - 13/08/2020

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành được biết đến là 1 trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong...

Showbiz 13:07 - 13/08/2020

Tuy ngôi sao của bản hit Hot Right Now thường xuyên nhắc tới nguồn gốc Albania của mình trong các show...