Bệnh trĩ không còn là nỗi lo với bài thuốc Đông Y gia truyền

Kết hợp bài thuốc Đông Y cùng khoa học hiện đại, các nhà nghiên cứu từ Công ty Thương mại và Đầu tư ILIKA nghiên cứu điều chế bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ từ thiên nhiên gồm Antri Ngọc Linh, bột ngâm Antri và tinh chất trĩ giúp bệnh nhân mắc trĩ điều trị tốt hơn. Bộ sản phẩm cũng nhận được phản hổi tích cực từ người bệnh.

Theo quan niệm của y học phương Đông, các búi tĩnh trĩ hình thành do khí huyết ứ trệ, vì máu từ tim theo động mạch chủ đi nuôi các mô vùng hậu môn và từ các tĩnh mạch máu lại trở về tim, nhưng khi khí huyết ngưng trệ, máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại làm tĩnh mạch căng phồng và mỏng đi (giống như chiếc vòi chứa nước với diện tích không đổi chứa lượng nước ngày một nhiều lâu dẫn sẽ mỏng ra và vỡ tan), khi đi cầu phân cọ xát vào tĩnh mạch làm vỡ những đoạn tĩnh mạch căng phồng đó gây ra hiện tượng chảy máu, tình trạng này kéo dài khiến các búi tĩnh mạch ngày càng gẫn lỗ hậu môn và khi sa xuống thì tạo thành búi trĩ.

Trên cơ sở kế thừa bài thuốc cổ phương là bài bổ trung ích khí từ lâu nay vẫn được sử dụng trong điều trị và dự phòng bệnh trĩ, công ty Thương mại và Đầu tư ILIKA nghiên cứu điều chế bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ từ thiên nhiên gồm Antri Ngọc Linh, bột ngâm Antri và tinh chất trĩ giúp bệnh nhân mắc trĩ điều trị tốt hơn.

Antri Ngọc Linh là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc gia truyền nhiều đời “nổi tiếng” chuyên điều trị bệnh trĩ của gia đình Bà Nhì ở Thanh Hóa. Bài thuốc được các chuyên gia của Công ty TM và Đầu tư ILIKA nghiên cứu trong thời gian dài và cho rằng, đây là bài thuốc hiệu quả cao, cần được lưu giữ và phải đến được với người bệnh. Nhờ các vị thuốc có tác dụng kiện tỳ, vị như Bạch truật, Đảng sâm, Hoàng kỳ, Cam thảo, sản phẩm vừa điều trị triệu chứng đau rát, táo bón.

Tinh chất trĩ với thành phần chính từ xuyên tâm liên, hoàng liên, thầu dầu, thiên ly có tác dụng tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, chữa mụn nhọt lở loét, trĩ, rò và nứt kẽ hậu môn từ đó giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn. Sản phẩm được sử dụng bằng cách bôi trực tiệp vào hội môn, bôi 2-3 lần/ngày hay khi đi ngủ tẩm bông gòn nhét vào hậu môn.Với dạng tinh chất kết cấu siêu nhỏ, sản phẩm dễ dàng thẩm thấu từ đó mang tới hiệu quả hơn trong việc hỗ trợ điều trị trĩ.

Bột ngâm Antri từ Công ty TM và Đầu tư ILIKA giúp làm sạch, góp phần ngăn ngừa viêm nhiễm. Giảm bớt triệu chứng sưng, phù nề rõ rệt. Ngâm nước ấm pha muối có tác dụng sát trùng hậu môn, loại bỏ vi khuẩn từ đó tránh tình trạng bị viêm nhiễm và hạn chế sự lây lan, phát triển của vi khuẩn bệnh trĩ. Ngâm nước ấm còn giúp làm tăng lưu thông máu ở vùng hậu môn, giảm tình trạng sưng phồng và sa búi trĩ. Thành phần chính của sản phẩm cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên như hoàng bá, hoàng đẳng, hoàng liên, đại hoàng, bình lang, chỉ xác 230mg, nga truật, phèn ph, tá dược. Đây đều là những bài thuốc thường gặp và mang tới hiệu quả cao trong việc đẩy lùi bệnh trĩ. Trong đó, hoàng liên là một loại thảo dược quý, thường được dùng để chữa bệnh trĩ, viêm dạ dày, tả lỵ….

Với việc kết hợp giữa bài thuốc Đông y gia truyền cùng công nghệ hiện đại, bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ Antri Ngọc Linh được đánh giá là giải pháp giúp cho việc vừa điều trị, vừa có thể hỗ trợ điều trị hoặc dự phòng bệnh tái phát. Các sản phẩm cũng được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận an toàn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như lộ trình điều trị, bạn có thể tham khảo thông tin tại đây.

Cùng Chuyên Mục

Khác 3:42 - 16/09/2019

Theo các thống kê, có tới 90% dân số mắc bệnh trĩ. Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ tăng cao do nhiều...

Khác 14:34 - 23/07/2019

Vào ngày 23/8 tới đây, sự kiện vinh danh các sản phẩm đạt danh hiệu Customer’s Choice do Medicare sẽ...

Khác 23:13 - 13/03/2019

Không chỉ gây chú ý bởi kịch bản đậm chất drama, MV mới Hương Giang Idol “Em đã thấy anh cùng...

Khác 3:35 - 11/12/2018

“Sự khởi đầu luôn đầy gian nan bởi vốn ít, kinh nghiệm thiếu nhưng đổi lại thì quyết tâm...

Khác 4:44 - 12/11/2018

Kết hợp bài thuốc Đông Y cùng khoa học hiện đại, các nhà nghiên cứu từ Công ty Thương mại và...

Khác 23:30 - 11/11/2018

Với những ai đam mê, nỗ lực và quyết tâm, thành công nhất định sẽ đến. Cô sinh viên Phạm Thị...

Khác 7:52 - 01/11/2018

Nguyễn Thị Bích Đào, PGĐ Tài Chính tại Công Ty CP VLXD Motilen Cần Thơ, GĐ khu vực của thương hiệu...