Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một “công ty kiểu mẫu”, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung?

Nếu Cao Wifi là leader ham mê quyền lực thì Nhàn Phi lại là kiểu leader thâm sâu độc địa chẳng ai bằng. Ngụy Anh Lạc chính là nhân viên thẳng tính bị ghét bỏ, Nhĩ Tình khoác áo nhân viên quèn nhưng cũng chính là nút thắt cho những ân oán trong môi trường công sở cứ thế lớn lên từng ngày…

1. CEO – Hoàng Thượng Càn Long: Bậc cửu ngũ chí tôn, miệng thét ra lửa, chủ của toàn công ty. Lúc nào cũng thể hiện mình là công bằng, cao thượng, nhưng khi nhân viên thẳng thắn thì đem lòng thù vặt hoặc ghim trong lòng chờ cơ hội dìm. Vị CEO này cũng khá là ưa nịnh.
Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 1.

2. Leader ham mê quyền lực – Cao Wifi: Kiểu người cạnh khóe, hay so sánh thiệt hơn và sẵn sàng tìm cách hạ bệ team khác nếu cảm thấy vị trí và tầm quan trọng của mình trong công ty bị lung lay. Trong các cuộc họp cũng hay “vạch lá tìm sâu”, sau đó tỏ ra mình là người am tường mọi chuyện để chiếm lấy ánh hào quang.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 2.

3. Leader gương mẫu – Phú Sát Hoàng Hậu: Tốt bụng hiền lành, yêu thương nhân viên, ghét chuyện thị phi, làm việc tốt, quản lý nhân viên trong team cũng tài vì vậy rất được lòng CEO Hoàng Thượng. Và cũng chính vì điều này đã khiến không ít người ghen ghét và tìm cách hãm hại hết lần này đến lần khác.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 3.

4. Leader đạo đức giả – Nhàn Phi Kế Hoàng Hậu: Khoác áo thiện lương, sống đời thanh sạch, không hận không oán, không đâm không chọt, được lòng tất cả mọi người nhưng thực ra là mưu kế thâm sâu không ai bằng. Tuyệt chiêu là mượn dao giết người, gieo rắc oán hận để các phe phái tự triệt tiêu nhau, cuối cùng mình được lợi, công việc cứ thế thăng tiến.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 4.

5. Leader bao đồng – Thuần Quý Phi: Tạo lớp vỏ bọc “luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu” và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bất kỳ ai dù cùng team hay khác team nhưng thực chất là thu thập thông tin, điểm mạnh, điểm yếu của từng người. Để khi ai chọc tới chị thì chị cho ngậm hành dài dài.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 5.

6. Nhân viên chính trực – Lệnh phi Ngụy Anh Lạc: Kiểu nhân viên được việc mà lại thẳng thắn, bộc trực, khí khái chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Thấy sai nói sai, thấy đúng nói đúng, luôn đứng về phía lẽ phải nhưng đôi khi thẳng quá lại gây mích lòng với người khác. Kiểu này bị nhiều người ghét, ghim vào lòng và tìm cách hạ bệ.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 6.

7. Nhân viên nhiều chuyện, nịnh hót – Gia Tần: Làm không lo làm, suốt ngày thấy ai có quyền lực là bu vào, tìm cách lấy lòng để được nâng đỡ. Luôn nghĩ mình thông minh, ngon lành cành đào, mưu kế mặn mà nhưng thực chất lại nông cạn không ai bằng, chuyên gia phá game, hại những Leader như Cao Wifi không ít lần phải lên bờ xuống ruộng.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 7.

8. Nhân viên ba phải – Du Quý Nhân: Kiểu người an phận thủ thường, sống đời dung dị, chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nên ngại va chạm. Sống theo phong cách cây tre, tức là gió thổi chiều nào thì ngả sang chiều đó cho khỏe. Nhưng sống an toàn quá nên không có đột phá gì trong công việc.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 8.

9. Nhân viên “ruột ngựa” – Minh Ngọc: Công ty nào cũng có, năng nổ hoạt bát, yêu ghét rõ ràng nhưng đôi khi thẳng như ruột ngựa, ác mồm độc miệng, nói chuyện chói tai, tạo cho người khác cảm giác thấy ghét nhưng thật sự thì bên trong chẳng có gì. Tóm lại là miệng hùm gan thỏ, không cần phải đề phòng.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 9.

10. Nhân viên tạo nghiệp – Nhĩ Tình: Đối tượng rất đáng lo ngại, cần phải đề phòng cấp độ 1. Bề ngoài có vẻ bình thường, chỉ là một nhân viên quèn nên chẳng ai để tâm chú ý. Nhưng thực chất rất hay đố kỵ, ghét ai là hãm hại đến cùng. Chỉ một lần tạo nghiệp có thể khiến cả công ty Tử Cấm Thành dậy sóng. Khó lường, rất khó lường.

Xem Diên Hi Công Lược tối ngày, bạn có nhận ra đó chính là một công ty kiểu mẫu, rất nhiều kiểu người ta vẫn đang làm việc chung? - Ảnh 10.

11. Nhân viên soái ca – Phú Sát Phó Hằng: Đẹp như kép cine, lại điềm đạm ôn nhu, không thích chuyện thị phi, đi làm đúng giờ, chưa bao giờ deadline nên rất được lòng toàn thể nữ tử trong công ty. Nghỉ việc một phát là chị em khóc ròng, tổ chức tiệc chia tay lớn hơn đám cưới người bình thường.

 

Theo Kênh 14

Cùng Chuyên Mục

Thể thao 16:30 - 15/12/2018

Sau những gì đang diễn ra ở bóng đá Việt Nam, nhiều người hâm mộ chắc chắn nhớ đến bầu Đức,...

Làm Đẹp 2:59 - 12/12/2018

Là người dễ béo, khó gầy vì vậy để giảm 10 kg, học trò Quang Lê đã kiên trì chạy bộ, nhảy...

Đời sống 20:18 - 09/08/2018

Ngày 6/8/2018, tại khách sạn Pull Man, CLB WLin Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc...

Đời sống 20:29 - 06/08/2018

Ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nguyễn Quỳnh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ khả năng...

Đời sống 4:58 - 15/06/2018

Không chỉ làm bạn mất đi vóc dáng thon gọn, thừa cân còn tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm...

Showbiz 14:59 - 23/05/2018

Quỳnh Anh Shyn, Jun Vũ, Thiên Nga… là những cô nàng luôn mạnh mẽ, thẳng thắn đáp trả những...

Showbiz 20:06 - 22/05/2018

Loạt sao nữ lên tiếng ủng hộ nạn nhân của vụ quấy rối tình dục chấn động Hàn Quốc, trong...

Showbiz 3:11 - 22/05/2018

Nữ người mẫu khoả thân tố bị hoạ sĩ N.L hiếp dâm mới đây khẳng định có bằng chứng cho những...

Showbiz 21:25 - 21/05/2018

Sau khi theo dõi tiết mục của Hoài Sa tại Giọng hát Việt 2018, nhiều khán giả đã nhanh chóng lục...

Showbiz 20:00 - 21/05/2018

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 quy tụ dàn sao đình đám như Taylor Swift, BTS, Christina Aguilera, Camila...

Showbiz 4:43 - 20/05/2018

Rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh bức ảnh đang được truyền đi mạnh mẽ này. Mới đây, việc Chi...